Bỏ tiền triệu mua bút Hồng Hà lưu giữ 40 năm

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
3 cây bút máy Hồng Hà sản xuất từ những năm 1970 được mang bán đấu giá trên một diễn đàn công nghệ, và kết thúc phiên giao dịch với mức giá lên tới cả triệu đồng.
 

Khi đem ra đấu giá, thành viên sở hữu những cây bút Hồng Hà giới thiệu: "Nhằm chia sẻ với mọi người thú vui sưu tầm bút. Em đấu giá 3 cây bút Hồng Hà 72 cho các bác thích sưu tầm những cây bút 100% được sản xuất tại Việt Nam từ những năm 7X của thế kỷ trước. Tất cả các sản phẩm trên đều ở tình trạng hoàn hảo". Đặc biệt, chủ nhân của những cây bút có tuổi đời 40 năm còn chia sẻ, các cây bút Hồng Hà 72 này đều được điểm hạt Platin ở đầu ngòi bút, nên càng viết càng trơn.

Giá khởi điểm của cả 3 cây bút này đều là 0 đồng. Người bán không quy định bước giá cho mỗi lần đấu, không có giá bán ngay, thời gian đấu giá là 1 ngày. Nội quy đấu giá: Người chiến thắng là người trả giá cao nhất, nếu hai người cùng trả một giá thì người trả đầu tiên sẽ là người thắng cuộc.

Người bán cũng miêu tả rất kĩ 3 cây bút và đăng ảnh chụp cận cảnh từ ngòi bút cho tới nắp bút. Ngoài ra, người trúng đấu giá còn đươc tặng kèm một cây bút Trường Sơn 092 khi sở hữu mỗi cây bút Hồng Hà.

Phiên đấu giá này được rất nhiều thành viên diễn đàn tham gia. Khởi đầu ở mức giá 0 đồng, và cuối cùng người thắng cuộc đã mua 3 cây bút này với giá 1.050.000 đồng.

Mặc dù kết thúc phiên đấu giá, 3 cây bút được mua với giá cả triệu đồng, nhưng người bán cho biết, bình thường những cây bút Trường Sơn, hàng khuyến mại trong phiên đấu giá lần này, còn được anh bán với giá cao hơn những cây bút Hồng Hà 72, và mục đích của phiên đấu giá này chủ yếu là chia sẻ đam mê sưu tầm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav