Bóng bay in hình - quà tặng người yêu ý nghĩa

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Đi trên đường Hà Nội vào những ngày lễ như 20/10, 8/3, Giáng sinh hay Valentine, không khó để bắt gặp những cặp đôi các bạn trẻ đèo nhau trên những chiếc xe đạp dạo phố, người con gái cầm trên tay quả bóng bay in hình rất độc đáo.

 

Bóng bay là món đồ chơi quen thuộc với nhiều thế hệ. Là trẻ con, bé nào cũng thích bóng bay. Nghĩ cũng lạ, những tưởng bóng bay chỉ dành cho trẻ con, ai ngờ ngày nay những thanh niên thế hệ 9X lại chọn chúng làm quà cho bạn gái hay người yêu của họ.

Nhưng nhìn ngắm những quả bóng bay mà những cô gái cầm trên tay thì tôi đã hiểu được lý do. Những quả bóng bay ấy rất đặc biệt, không phải là những trái bóng bay cao su tròn tròn bình thường mà là bóng bay với nhiều hình dạng khác nhau: ngôi sao, trái tim, hình tròn,.. Nhưng điểm đặc biệt nhất của những quả bóng ấy là chúng được in những hình ảnh rất đặc biệt, có quả bóng tôi nhìn thấy in hình đôi bạn trẻ đang tay trong tay, có quả in bức ảnh dễ thương của cô gái, có quả một mặt in hình cô gái, một mặt in hình chàng trai… và nhiều kiểu hình ảnh “độc” và “lạ” khác nữa.

Có thể nhiều người cho rằng ý tưởng tặng bóng bay cho người yêu, bạn gái thật trẻ con. Nhưng tôi không nghĩ thế! Con gái dù mạnh mẽ thế nào khi đi bên người yêu cũng muốn trẻ con một chút để được che chở nên những cô người yêu nhí nhảnh, hồn nhiên một chút thì tặng bóng bay là rất phù hợp. Hơn nữa, nhiều bạn gái còn nghĩ được nhận cả một chùm bóng bay từ bạn trai là cực kỳ lãng mạn nữa.

Nhưng với những quả bóng bay in hình tôi nhìn thấy thì ý nghĩa thật sự của chúng là những hình ảnh được in lên bóng bay. Những hình ảnh đặc biệt có 1 không 2 in trên quả bóng  ấy biến món quà là quả bóng bay rất bình thường thành một món quà rất ý nghĩa thể hiện tình cảm chân thành và trong sáng của người tặng.

Có bạn gái nào mơ ước được người yêu tặng một chùm bóng bay in toàn những hình ảnh dễ thương của bạn không?

Quà tặng YCN tổng hợp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav