Bức ảnh "Người phụ nữ bị bạo hành nghiêm trọng" gây phẫn nộ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Những bức ảnh ghi lại khuôn mặt sưng phù và đỏ ửng rồi thâm tím của 1 người phụ nữ sau khi bị bạn trai đánh đập dã man đang dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng Mỹ.

Mới đây, cô Angela Brower, 37 tuổi, đến từ Tennessee, Mỹ đã đăng tải những bức ảnh ghi lại khuôn mặt sưng phù và đỏ ứng rồi thâm tím của bản thân lên mạng xã hội nhằm cảnh báo mọi người về thực trạng bạo lực gia đình hiện nay. 
 
Cô cho biết sau khi bị bạn trai hành hung và đánh đập dã man, cô đã chia tay với người đàn ông từng gắn bó suốt 6 tháng qua. 
 
Cô Brower bị bạn trai đánh đập dã man.
 
Cô Brower kể lại "Vào ngày 18/5, anh ta đến lấy đồ đạc. Tuy nhiên, cũng trong ngày hôm đó, anh ta đã đấm túi bụi vào mặt tôi, khiến xương mũi của tôi bị gãy." Sau khi cầu xin gã đàn ông vũ phu dừng tay, cô Brower mới có cơ hội trốn thoát và đến bệnh viện. Những bức ảnh này được cô tự chụp và đăng tải lên Facebook.
 
Với việc đăng tải những bức ảnh này lên mạng, cô Brower cho biết cô hy vọng các phụ nữ khác sẽ có những quyết định tỉnh táo và thông minh có thể phòng tránh được tình trạng bạo lực gia đình. Cô thú nhận cô đã từng bị đánh 2 lần, tuy nhiên, cô cũng khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng cô phải chịu đựng hành động bạo lực đó. Cô nói "Tôi đã sai lầm khi tha thứ cho anh ta 1 lần. Thế nhưng, giờ thì mọi chuyện đã ổn." 
 
Sau khi vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, bạn trai cũ của cô Brower, ông Walter Bradley đã bị cáo buộc tấn công người trái phép và phải bồi thường cho nạn nhân 20.000USD (hơn 400 triệu đồng). 
 
Ông Walter Bradley, bạn trai vũ phu của cô Brower.
 
Sau khi hình ảnh ghi lại khuôn mặt sưng tấy của cô Brower được đăng tải lên trang HuffingtonPost, rất nhiều độc giả đã tỏ ra vô cùng bất bình trước hành động của người đàn ông vũ phu. Bài viết sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 13.000 lượt "like" và hàng nghìn lượt "share" trên Facebook. Đại đa số độc giả đều lên tiếng chỉ trích hành động của Walter Bradley.
 
(Nguồn: Theo HuffingtonPost)
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav