Chàng trai bị rùa cắn vào môi khi định hôn tạm biệt

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Bức ảnh chàng trai bị rùa cắn được một người bạn của anh chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

Đối với những người yêu động vật thì hôn thú cưng là hành động vuốt ve hết đỗi an toàn nhưng trong một số trường hợp không may thì hành động cưng nựng này có thể trở thành tai nạn "dở khóc dở cười" giống như của một người đàn ông trẻ sống tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc dưới đây.
 
Theo đó, chàng trai đang có ý định thả con rùa cá sấu về môi trường tự nhiên hoang dã. Nhưng trước khi chia tay, anh còn muốn tặng một nụ hôn tạm biệt trước khi phải rời xa nó.
 
Chàng trai bị rùa cắn vào môi khi định hôn tạm biệt 1
Đây có lẽ sẽ là một lời cảnh báo dành cho những ai đang có ý định hôn rùa.
 
Thật không may, tình yêu này đã không được con rùa đáp trả lại mà nó còn há miệng và đớp chặt vào môi của anh thanh niên. Sau bao nỗ lực, con rùa ngoan cố vẫn không chịu nhả cặp hàm ra. Phải mất một thời gian sau đó, nó mới chịu tha cho anh thanh niên kém may mắn này. Ngay lập tức, anh được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương.
 
Chàng trai bị rùa cắn vào môi khi định hôn tạm biệt 2
Loạt ảnh về sự cố rùa cắn do người bạn của anh chàng này chụp lại và đăng tải.
 
Được biết, con rùa dữ dằn này thuộc giống rùa cá sấu có xuất xứ từ Mỹ. Loài rùa này được coi là một trong những loài động vật có mối nguy hiểm khá cao. Ngoài ra, chúng còn được biết đến với cặp hàm chắc khỏe tới nỗi có thể cắn đứt một chiếc cán chổi.
 
Theo Trí Thức Trẻ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav