Chàng trai da trắng phẫu thuật thẩm mỹ hơn 10 lần để giống người Hàn Quốc

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Sau hơn 1 năm học tập tại Hàn Quốc, Xiahn đã quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình giống như những người dân bản xứ.
 
Trong khi nhiều thanh niên phương Đông ao ước có được nét đẹp chuẩn mực của người phương Tây thì chàng trai người Brazil Xiahn, 25 tuổi lại sẵn sàng chi hàng nghìn USD cho hàng loạt những ca phẫu thuật thẩm mỹ để đổi lại có được ngoại hình Á Đông.
 
 

Hình ảnh lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Max - hiện là Xiahn.
 
Xiahn, tên thật là Max mang trong mình dòng máu da trắng với mái tóc vàng và đôi mắt xanh dương đặc trưng. Do quá hâm mộ nhạc K-pop và những bộ phim mang Hàn Quốc, anh luôn khao khát có được ngoại hình giống như những người dân tại quốc gia nơi anh từng du học một thời gian ngắn.
 
Anh chàng mê mệt đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn Quốc bản xứ.
 
Được biết, 1 năm theo học tại trường Đại học Dongseo, Hàn Quốc của Xiahn đã giúp anh thúc đẩy ước mơ sở hữu đôi mắt một mí và mái tóc đen đặc trưng. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Zero Hora (Brazil), Xiahn cho biết: "Tôi thường đặt ngón tay lên mắt và kéo ra. Đó là kiểu mắt mà tôi muốn.".
 
Đồng thời là một fan của K-pop và phim Hàn Quốc.
 
Chàng trai kỳ quặc này đã trải qua hơn 10 ca phẫu thuật, với tổng chi phí hơn 3.000 USD (khoảng 63 triệu đồng) để có được ngoại hình giống như người Hàn Quốc bản xứ. Mặc dù đã trải qua khá nhiều ca phẫu thuật nhưng Xiahn vẫn không lo sợ rủi ro sẽ xảy ra với mình. Điều anh lo lắng nhất hiện nay là vết sẹo ở trên mắt sẽ khiến anh trông giả tạo và không tự nhiên. Và để trông Hàn Quốc hơn, Xiahn còn đeo kính áp tròng tối màu và nhuộm tóc đen.
 
Đã trải qua hơn 10 ca phẫu thuật khác nhau.
 
Điều hạnh phúc đối với Xiahn là nhận được sự ủng hộ từ cha mẹ và hàng ngàn lượt like của cộng đồng mạng xã hội Facebook kể từ khi thay đổi ngoại hình cha sinh mẹ đẻ của mình.
 
Xiahn xuất hiện trong một show truyền hình.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav