Chi cả tỷ đồng mua giày dán khắp xe để chọc tức bạn trai

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Ngày 15/11 vừa qua, một cửa hàng giày ở Vũ Hầu, Thành Đô, Trung Quốc vô cùng vui mừng hân hoan khiVương Viên Nhân (26 tuổi) vung tay chi hơn 200 nghìn NDT (khoảng 720 triệu VNĐ) để mua 100 đôi giày vì mục đích trêu tức bạn trai.
 

 

Cô gái mua rất nhiều đôi giày

Điều đáng nói là sau khi bạo tay mua sắm, cô gái còn yêu cầu nhân viên của cửa hàng dán kín những đôi giày này quanh chiếc xe ô tô của mình. Hành động của cô gái trẻ nhanh chóng thu hút rất đông người hiếu kỳ vây quanh theo dõi sự việc.

Nhân viên cửa hàng này cũng cho biết, trong lúc giúp cô treo giày lên xe, đã nghe giọng cô gái gọi cho người nào đó và theo như anh này được hiểu là trước đó, cô gái trẻ cũng từng một lúc mua 11 đôi giày và bị bạn trai phản đối dữ dội. Hai người tranh cãi rồi dẫn đến chia tay. Vì vậy, lần này, Wang Yuan vì quá tức giận nên đã bỏ ra số tiền không nhỏ, mua hẳn 100 đôi rồi gọi cho bạn trai thách thức.
 

Và yêu cầu dán kín lên ô tô của mình

Được biết, nguyên nhân khiến Vương Viên Nhân “ném tiền qua cửa sổ” là vì bạn trai cấm cô mua hàng trực tuyến khiến cô vô cùng tức giận. Do đó, thay vì tiếp tục mua sắm qua mạng, Viên Nhân quyết định đến một cửa hàng giày ở trung tâm thành phố để mua giày dán lên xe, trả đũa hành động của bạn trai mà cô cho rằng “cấm đoán ngang ngược, vô lý”.

Được hỏi về thông tin kể trên, cô Wang Yuan thừa nhận sự việc trên và cho biết, mình và bạn trai đã cãi nhau và chia tay chỉ vì cô mua 11 đôi giày một lúc. Quá tức giận nên khi nghe tin có cửa hàng giày ở Vũ Hầu đang có chương trình giảm giá, liền tới mua 100 đôi.

“Tôi mặc kệ những gì người ta xì xào. Tôi sẽ gửi số giày này cho bạn bè của mình” – cô Wang Yuan cho biết.

Một số hình ảnh khác:
 

Hàng hóa của cô gái quá nhiều nên bảo vệ và nhân viên phải thay nhau mang ra xe

 

 

Theo yêu cầu của cô gái, những chiếc giày đủ kiểu loại được dán quanh xe
Sự việc khiến nhiều người đi đường tò mò vây quanh

 

 

 

 

 

Sau khi xong xuôi, cô gái lái xe ra về trong sự ngỡ ngàng của nhiều người
 
Theo Tiin
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav