Choáng ngợp trước kiểu "làm đẹp" kỳ dị của cặp đôi xăm nhiều nhất

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Trong khi bao phủ 90% diện tích cơ thể anh là những hình xăm thì cô cũng sở hữu tới 65% trên cơ thể mình. Chính vì sở thích chung khác người này mà cặp đôi Gabriela Victor Peralta mới được mọi người ví von đùa là "sinh ra để dành cho nhau".
 
Choáng ngợp trước kiểu "làm đẹp" kỳ dị của cặp đôi xăm nhiều nhất 1
Cặp đôi GabrielaVictor Peralta sở hữu vô số hình xăm và khuyên trên cơ thể.
 
Cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ người Argentina này hiện đang là cặp đôi biến đổi cơ thể nhiều nhất thế giới với tổng cộng 77 lần "làm đẹp". Trong đó, họ đã trải qua 4 lần đính khuyên, 11 bộ phận cấy ghép, 5 ca trồng răng, 6 ca tạo hình tai và 1 ca tạo hình lưỡi.
 
Choáng ngợp trước kiểu "làm đẹp" kỳ dị của cặp đôi xăm nhiều nhất 2
Họ có cùng chung niềm đam mê với kiểu làm đẹp khác người này.
 
Được biết với tổng số 50 chiếc khuyên và số lượng hình xăm cùng những bộ phận cấy ghép khác, cặp đôi này hiện đang giữ kỷ lục cho danh hiệu "Cặp đôi biến đổi cơ thể nhiều nhất thế giới" do Kỷ lục Guinness ghi nhận.
 
Chị Gabriela, 42 tuổi và anh Victor, 43 tuổi sống tại thành phố Buenos Aires, Argentina cho biết họ đã kết hôn 13 năm. Trong suốt những năm tháng hạnh phúc đó, họ đã nhận ra rằng người còn lại chính là một nửa hoàn hảo của mình.
 
Choáng ngợp trước kiểu "làm đẹp" kỳ dị của cặp đôi xăm nhiều nhất 3
Cặp đôi cùng nhau chia sẻ mọi việc trong cuộc sống hằng ngày.
 
Gặp nhau cách đây 18 năm, cặp vợ chồng này đều chia sẻ với nhau mọi việc trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ vậy, họ còn chia sẻ cả sở thích xăm hình và phẫu thuật tạo hình cơ thể kỳ dị.
 
Choáng ngợp trước kiểu "làm đẹp" kỳ dị của cặp đôi xăm nhiều nhất 4
Đã trải qua 13 năm chung sống nhưng cặp vợ chồng vẫn cảm thấy yêu nhau như ngày đầu.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav