Chọn quà biếu Tết độc đáo, hợp túi tiền

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

 

1. Quà tặng dát vàng
Chọn quà biếu Tết độc đáo, hợp túi tiền 1
 
 
Thị trường quà biếu Tết năm nay đang sôi động với những món quà lạ, độc có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Trên thị trường các loại quà Tết được dát vàng được nhiều khách ưa chuộng. Loại quà biếu dát vàng 24K tầm trung như bộ 12 con giáp vẽ vàng có giá hơn 1,6 triệu đồng; Tượng thần tài lộc may mắn hay các loại tiền USD, EURO nhiều mệnh giá khác nhau được làm từ vàng 24K có giá từ 2 - 2,2 triệu đồng. Theo giới kinh doanh, những sản phẩm dát vàng thường được các công ty, ngân hàng đặt với số lượng lớn để biếu đối tác.

Loại quà biếu  hàng “khủng” là bình gốm sứ vẽ vàng, đồng hồ mạ vàng hay tranh điêu khắc vẽ vàng lại được nhiều cá nhân lựa chọn. Giá các loại quà tặng này giao động từ vài chục triệu đồng tới vài trăm triệu đồng tùy vào kích thước và độ tinh xảo của sản phẩm. Chẳng hạn, một chiếc đồng hồ mạ vàng 24k kích thước 44 x 18 x 53 cm có giá hơn 37 triệu đồng; kích thước là 103 x 56 x 225cm, được trạm khắc cầu kỳ hơn có giá lên tới gần 180 triệu đồng.

2.Tranh, đá phong thủy
Chọn quà biếu Tết độc đáo, hợp túi tiền 2
 
 
Đá phong thủy tự nhiên là mặt hàng được nhiều người tìm mua làm quà biếu trong dịp tết. Tỳ hưu, quả cầu đá, đĩa đá, cây tài lộc … có giá vài trăm đến vài chục triệu hút khách.

Chị Trang - Quản lý một cửa hàng phong thủy ở Hà Nội - cho biết: Gần đây mọi người chuộng đá phong thủy làm quà tặng, đặc biệt là quà Tết. Cửa hàng thời điểm này đã bán được số lượng nhiều hơn vì khách đặt hàng làm quà tết. Sản phẩm chủ yếu là đá tự nhiên có giấy chứng nhận đá quý, đảm bảo về chất lượng. Hàng được chọn nhiều nhất là tỳ hưu với giá từ dưới 1 đến vài chục triệu đồng một cặp tùy kích thước.

Vì là đồ phong thủy nên sau khi khách hàng mua xong, phần lớn các cửa hàng sẽ mang ra chùa nhờ thầy làm lễ khai quang với tên tuổi, địa chỉ cụ thể của người sử dụng. Chính vì điều này mà rất nhiều người thay vì lựa chọn những món quà về vật chất là chủ yếu, họ đã hướng đến yếu tố tâm linh nhiều hơn. Ngoài đá phong thủy, tranh phong thủy cũng là loại quà Tết được nhiều người quan tâm trong dịp Tết này.

3. Giỏ quà Tết với thực phẩm ngon lạ
 
Chọn quà biếu Tết độc đáo, hợp túi tiền 3
Chọn quà biếu Tết độc đáo, hợp túi tiền 4
 
 
Nhiều năm nay, Tết đến giỏ quà Tết vẫn là món quà biếu được nhiều người lựa chọn. Theo ghi nhận của phóng viên tại các siêu thị như Big C, Metro, Highway… các loại giỏ quà Tết được người tiêu dùng rất quan tâm và thường xuyên thu hút các bà nội trợ đến xem hoặc khảo giá. 
Tùy theo nhu cầu đặt giỏ quà Tết thực phẩm của khách hàng gồm có những thực phẩm nào, số lượng ra sao… mà mức giá của giỏ quà thực phẩm này cao hoặc thấp. Giá trung bình của một giỏ quà Tết thực phẩm dao động từ 600.000 - 1,2 triệu (gồm 5-6 thực phẩm độc, lạ + rượu vang). 
Những giỏ quà Tết bình dân truyền thống với bánh kẹo, trà, thuốc, mứt dù ngon đã ít người lựa chọn hơn. Ngược lại, người tiêu dùng lại sính chọn giỏ quà Tết được đóng gói với thực phẩm ngon lạ như: thịt trâu gác bếp, măng trúc đá, xúc xích Tày, rượu dân tộc…

4. Bưởi hồ lô – dưa hấu thỏi vàng

 

Chọn quà biếu Tết độc đáo, hợp túi tiền 5

 

Đối với các khách hàng yêu thích nét phá cách hiện đại, độc đáo và mới lạ kết hợp với tính truyền thống dân tộc, Bưởi Hồ Lô chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bưởi hồ lô được làm nổi hai chữ "Tài", "Lộc" trên thị trường được chia làm nhiều loại với các mức giá khác nhau, hướng đến nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Loại đặc biệt giá bán 1,9 triệu đồng/cặp có trọng lượng từ 1,8 – 2,1 kg/quả. Loại VIP giá 1,6 – 1,7 triệu đồng/cặp nặng 1,3 – 1,7kg/quả. Tương tự, loại 1 có giá 900.000 – 1,3 triệu đồng/cặp từ 1,2 – 1,4kg/quả. Loại 2 chữ mờ giá bán 720.000 - 800.000 đồng /cặp từ 1 – 1,2kg/quả .

Bên cạnh đó, dưa hấu thỏi vàng cũng được nhiều người chọn. Trên thị trường dưa thỏi vàng nổi chữ “Phước”, “Lộc” có giá cao gần gấp ba lần bưởi hồ lô do cách thức nắn quả phức tạp và kỳ công hơn. Dưa loại 1 trọng lượng từ 0,8 - 1kg giá 4,2 – 6,4triệu đồng/cặp, loại 2 nặng từ 1,6 - 2,2kg/quả giá 5,5 – 6,8 triệu đồng/cặp. Dưa vuông vàng có chữ Lộc giá 3,9 triệu đồng/cặp, chữ Phúc giá 3,7 triệu đồng/cặp, chữ Lộc – Phúc giá 4,1 triệu đồng/cặp. Loại không có chữ giá 2,6 - 3,5 triệu đồng/cặp tùy vào khối lượng quả…

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav