Clip ý nghĩa cảnh tỉnh phụ huynh về sự an toàn của trẻ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Bạn sẽ phản ứng thế nào, nếu một ngày, con của bạn biến mất chỉ vì một phút lơ là?

 
 

​​


Đoạn clip ý nghĩa được thực hiện bởi tổ chức phi chính phủ về trẻ em KidProof chi nhánh tại Malaysia như một lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về sự an toàn của con em mình ở nơi đông người, bởi một phút lơ là có thể gây nên những hậu quả không lường.

Không ít bậc phụ huynh thường chủ quan khi dẫn con em mình đến những nơi đông người như khu mua sắm, sân chơi… rồi để trẻ tự do đi lại mà không quan tâm để mắt đến, điều này có thể dẫn đến những hậu quả không lường như trẻ đi lạc hay bị bắt cóc.
 
Để đưa ra lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, tổ chức phi chính phủ KidProof (chi nhánh tại Malaysia) đã thực hiện một đoạn clip ý nghĩa, trong đó một người thuộc tổ chức này đóng vai một người lạ mặt tìm cách tiếp cận với những đứa trẻ đi một mình ở nơi đông người mà cha mẹ không để mắt đến, sau đó phát cho những đứa trẻ này một cây kẹo. Dĩ nhiên, người lạ mặt này hoàn toàn có thể dụ dỗ bé đi cùng để bắt cóc hoặc mang đi nơi khác.


 


Những đứa trẻ sau khi quay trở lại khoe với cha mẹ của mình về cây kẹo nhận được từ người lạ mắt, lúc đó các bậc phụ huynh mới giật mình khi con mình tiếp xúc với người lạ. Tuy nhiên, trên cây kẹo được kèm theo một bức thông điệp khuyên cha mẹ hãy để mắt nhiều hơn đến con em của mình, để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

 


Đoạn clip với nội dung nhẹ nhàng nhưng đã đưa ra một thông điệp sâu sắc để các bậc phụ huynh chú ý hơn đến con em của mình, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

 

 
 
 
 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav