Cô dâu đeo 12 kg vàng trong lễ cưới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Khối lượng đồ trang sức mà một cô dâu Trung Quốc đeo trên cơ thể lên tới 12 kg trong đám cưới giữa cô với một thiếu gia.

Hôm 24/5, dư luận xôn xao khi một loạt tin tức và hình ảnh về một đám cưới xa xỉ ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc xuất hiện trên WeChat và Weibo - hai mạng xã hội lớn của Trung Quốc. 

Tân nương thu hút ánh nhìn của quan khách bởi cô đeo 70 vòng vàng trên cơ thể với tổng khối lượng lên tới 12 kg. Người nhà cô còn xâu những chiếc vòng vàng đó thành 3 chuỗi lớn. Cô gái đeo nhiều nhẫn và những chiếc kiềng lớn trên tay. Phần eo váy của cô nổi bật với thắt lưng bằng vàng có hình dáng tinh xảo. Chú rể đeo 7 - 8 dây chuyền vàng. Ngoài ra, đám cưới xa xỉ này còn gây chú ý với dàn siêu xe như Porsche, Ferraris, Lamborghini và Maserati.

Nhập mô tả cho ảnh
70 vòng vàng trên cơ thể cô dâu trong đám cưới xa hoa tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ảnh: Sina Weibo

Theo Nanfang Metropolis Daily, cha của cô dâu, ông Li, từng là tổng giám đốc của Công ty Shaxi Township Water Supply. Công ty của ông cung cấp nước cho thành phố. Li nói rằng ông phản đối sự lãng phí trong đám cưới cũng như việc cô dâu đeo quá nhiều đồ trang sức bằng vàng.

Theo GMW, chú rể là con của một gia đình siêu giàu và sinh sống ở nước ngoài. Hiện anh đang giúp cha kinh doanh bất động sản ở thành phố Trung Sơn, Quảng Đông.

Người ta đồn chú rể là hậu duệ đời thứ hai của người sáng lập Lihe Group, một doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng ở Trung Sơn. 

Hôm 25/5, Lihe Group đã tổ chức một cuộc họp báo để làm rõ những ảnh hưởng của đám cưới đến tên tuổi của doanh nghiệp. Lihe Group cho biết họ đã thuê luật sư để yêu cầu zsciti.com, một trang web địa phương, xóa các bài viết cũ và đưa ra lời xin lỗi công khai. Lúc 16h ngày 25/5, zscity.com đã xóa bài viết và hứa họ sẽ xin lỗi công khai trên trang web.

Sau đám cưới, hình ảnh cô dâu trẻ nhanh chóng lan truyền trên Internet với biệt danh "cô dâu vàng Trung Sơn".

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav