Cô gái bỏ cả năm trời để "nhại" lại ảnh trên chiếc iPhone đã mất

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Những chiếc iPhone bị đánh cắp có nhiều đích đến khác nhau, nhiều khi kẻ gian sau khi lấy được sẽ lập tức sử dụng sản phẩm, một số còn lại bán cho những nhà buôn hoặc các chợ đồ ăn cắp. Chủ nhân của những sản phẩm công nghệ này nhiều khi "phát điên" vì cố gắng tìm kiếm sản phẩm đã mất của mình nhưng thất bại hoặc bỏ ra cả đống tiền với mục đích mong chuộc về "dế yêu". Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng điềm tĩnh như Danielle Bruckman khi... chế lại ảnh của chủ nhân mới mà không báo cảnh sát.
 
Cô gái bỏ cả năm trời để "nhại" lại ảnh trên chiếc iPhone đã mất 1
Vẫn chưa rõ liệu chủ sở hữu mới của chiếc iPhone này có phải là kẻ trộm không, nhưng Bruckman hoàn toàn có thể phối hợp với cảnh sát để đòi lại công bằng cho mình.
 
Vào đầu năm ngoái, chiếc iPhone của Bruckman biến mất một cách bí ẩn. Nhờ vào công cụ định vị thông qua Find my iPhone, cô biết rằng chiếc smartphone của mình đã bị đánh cắp.
 
Một tháng sau khi bị đánh cắp, chiếc iPhone bắt đầu đồng bộ hàng loạt tấm ảnh kì quái của một người đàn ông với bộ ria "xồm xoàm" lên iCloud. Thay vì xóa những tấm ảnh hoặc báo cảnh sát với mong muốn chuộc lại "dế cưng", Bruckman lại "nhại" lại những tấm ảnh này và sau đó chia sẻ lên mạng xã hội.
 
Cô gái bỏ cả năm trời để "nhại" lại ảnh trên chiếc iPhone đã mất 2
Thế nhưng thay vì tìm lại chiếc iPhone đã mất, cô nàng "nhại" lại tất cả những tấm hình tự sướng được đăng tải lên iCloud với vài bộ... ria mép giả.
 
Trong cuộc trả lời phỏng vấn với báo giới, Bruckman cho rằng người đang sử dụng chiếc iPhone của cô phải được nhận danh hiệu "thiên tài tự sướng" khi mà anh ta chụp ảnh mọi lúc mọi nơi và có những biểu cảm khuôn mặt tới bất ngờ. Cô phải tận dụng thời gian rảnh rỗi để "nhại" lại những tấm ảnh này vì người đàn ông kia chụp quá nhiều ảnh.
 
Cô gái bỏ cả năm trời để "nhại" lại ảnh trên chiếc iPhone đã mất 3
Bruckman tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để chụp lại những tấm hình trong iCloud sau đó đăng tải lên mạng xã hội.
 
Bruckman đã điều tra ra tên tuổi và địa chỉ của anh chàng trên nhưng cô cho rằng có thể anh ta không phải là người đã lấy chiếc iPhone đó đồng thời sẽ không tiết lộ danh tính để bảo vệ quyền lợi cho anh. Theo Bruckman, cô sẽ tiếp tục "nhại" lại những tấm ảnh này với mục đích giải trí và đã có iPhone mới nên cũng chẳng cần lấy lại chiếc smartphone cũ làm gì.
 
Cô gái bỏ cả năm trời để "nhại" lại ảnh trên chiếc iPhone đã mất 4
Bruckman đã xác định được danh tính cùng địa chỉ của người đàn ông trong ảnh, nhưng cô cho rằng mọi chuyện đã qua, những điều cô đang làm rất thú vị nên chẳng có lý do gì cô phải lấy lại chiếc iPhone kia.
 
Cô gái bỏ cả năm trời để "nhại" lại ảnh trên chiếc iPhone đã mất 5
Ngoài những tấm ảnh này, Bruckman còn "nhại" lại ảnh của rất nhiều người nổi tiếng khác...
 
Cô gái bỏ cả năm trời để "nhại" lại ảnh trên chiếc iPhone đã mất 6
Bộ ảnh của tài tử James Franco.
 
Cô gái bỏ cả năm trời để "nhại" lại ảnh trên chiếc iPhone đã mất 7
Và khi được "nhại" lại bởi Bruckman.
Theo PLXH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav