“Cô gái giống hệt búp bê” muốn sống chỉ bằng ánh sáng và không khí

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

- Cô gái 23 tuổi người Ukraine, Valeria Lukyanova, nổi tiếng với thân hình và gương mặt giống búp bê Barbie, đang áp dụng chế độ ăn kiêng mà không hề đụng tới thức ăn hay nước uống.

Valeria Lukyanova là người mẫu nổi tiếng tại Ukraine và thế giới, không phải vì những show diễn mà cô đã tham gia, mà bởi vì cô sở hữu một gương mặt và thân hình giống hệt búp bê Barbie, mà Lukyanova khẳng định đây là thân hình tự nhiên của cô.
 
Mới đây người mẫu 23 tuổi này tiếp tục gây sốc khi tiết lộ rằng mình đang thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mà không dùng đến thức ăn hay nước uống hàng ngày nữa. Cô khẳng định mình đang trong quá trình chuyển đổi thành người chỉ sống bằng cách thở và cố gắng rèn luyện để có thể tồn tại bằng ánh sáng và không khí.
 
“Vài tuần gần đây tôi không cảm thấy đói nữa, hy vọng đây là giai đoạn cuối cùng trước khi tôi có thể sống chỉ dựa vào ánh sáng và không khí mà thôi”, Lukyanova chia sẻ.
 
Valeria Lukyanova sở hữu vòng eo siêu nhỏ với gương mặt vô hồn
Valeria Lukyanova sở hữu vòng eo siêu nhỏ với gương mặt vô hồn
Valeria Lukyanova sở hữu vòng eo siêu nhỏ với gương mặt vô hồn
 
Thân hình đồng hồ cát nổi tiếng của Lukyanova giờ đang trở nên nổi bật hơn với vòng eo chỉ 50cm sau một thời gian rèn luyện của cô. Với vòng eo bị bóp lại, cánh tay xương xẩu, kính áp tròng cỡ lớn, lớp trang điểm dày cộp và gương mặt vô cảm, Lukyanova tin cô có thể trở thành một búp bê Barbie sống và thở như con người - điều được cô xem như hiện thân của sự hoàn hảo.
 
Cách thức sống của cô bị phê phán là phi khoa học và có khả năng gây chết người. Trước đó nhiều người áp dụng cách thức này đã chết vì đói. Phương pháp này rõ ràng là rất nguy hiểm và Lukyanova cơ bản đang biến mình thành một kẻ biếng ăn. 
 
Những bức ảnh được chia sẻ trên Internet với gương mặt và thân thể giống hệt búp bê của Lukyanova đã gây nên những tranh cãi. Nhiều người cho rằng Lukyanova đã phẫu thuật thẩm mỹ và sử dụng Photoshop để tạo nên những bức ảnh này, tuy nhiên Lukyanova phủ nhận những thông tin đó và cho rằng đây là cơ thể tự nhiên của cô.
 
Lukyanova thú nhận rằng mình ao ước được trở thành “người phụ nữ hoàn hảo nhất trên internet” và cô rất hãnh diện về thân hình ngày càng siêu mỏng của mình. Trong khi đó, Lukyanova lại đang bị phản đối kịch liệt trên nhiều cộng đồng mạng nơi cô tham gia.
 
Valeria Lukyanova không phải là người duy nhất có tham vọng trở thành “búp bê sống”. Blonde Bennett, một phụ nữ 40 tuổi sống tại California (Mỹ) cũng có tham vọng tương tự như Lukyanova khi thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm bơm ngực, sửa mặt... với hy vọng có thể trở thành một búp bê Barbie đúng nghĩa.
 
Video "búp bê sống" Valeria Lukyanova luyện tập thể dục để có thân hình cân đối:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav