Cọc tiền 4 triệu rơi ra đường, người dân xúm vào nhặt giúp

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Nam thanh niên vừa ra khỏi cây ATM thì cọc tiền 4 triệu với mệnh giá 100.000 đồng rơi xuống đường, tiền bay tứ tung. Nhiều người dân lao ra nhặt giúp.

Khoảng 17h ngày 27/2 tại bùng binh giao nhau giữa các đường Hoàng Văn Thụ - Trần Lê, 3 Tháng 2 và Trần Phú thuộc phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), một thanh niên khoảng 30 tuổi vừa rút tiền từ cây ATM bước ra đã làm rớt một xấp tiền mệnh giá 100.000 đồng xuống đường. Gió lớn nên thổi tiền bay tứ tung trên mặt đường nhựa.
Vừa giúp người thanh niên nhặt tiền, chị Huệ bán hàng rong vừa kêu gọi mọi người “giúp người ta đi, đừng hôi của”.

Hai anh xe ôm và một chị bán hàng rong gần ngã tư lao ra đường vừa nhặt tiền vừa kêu gọi người đi đường: “Nhặt tiền giùm người ta đi. Giúp người ta đi, đừng hôi của...”.

Người thanh niên mừng rỡ đón những tờ tiền người dân nhặt lại trao cho và rối rít cảm ơn. Chỉ trong nửa phút, anh thanh niên đã thu lại đủ số tiền bị rơi gần 4 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Huệ, người bán hàng rong giúp nhặt tiền, cho biết đã nhiều lần chứng kiến người rút tiền tại cây ATM này bị rớt tiền, bóp và vật dụng cá nhân. Lần nào chị và một số anh chị em mưu sinh tại đây cũng giúp người bị nạn, đặc biệt là không để kẻ xấu lợi dụng hôi của.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav