Côn đồ truy sát người trong Bệnh viện Xanh Pôn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Hơn mười thanh niên cầm điếu cày, hung khí.. lùng sục từng phòng bệnh để truy sát người giữa đêm khuya.
 

Rạng sáng 30-10, tại Phòng tiểu phẫu - Khoa Cấp cứu bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội - đã xảy ra vụ truy sát khiến hàng chục y bác sĩ và bệnh nhân hoảng loạn.

Anh Trần Vũ Dũng (33 tuổi, trú quận Ba Đình, Hà Nội) - người chứng kiến vụ việc - kể lại, khoảng 1h45, anh đưa người thân vào cấp cứu tại đây. Lúc sau, khi nghe thấy tiếng ồn ào ở bên ngoài anh liền chạy ra.

“Tôi ra thì thấy một nhóm hơn 10 thanh niên trong đó có một nửa cởi trần, mình xăm trổ trên tay lăm lăm hung khí đang xông vào từng phòng một để tìm người” - anh Dũng cho biết.

Cũng theo nhân chứng này, trước đó khoảng 30 phút, có 2 thanh niên bị thương được đưa vào bệnh viện, trên mình họ đầy thương tích.

Khi các y bác sỹ đang băng bó cho 2 người này thì toán thanh niên hung hãn cầm trên tay tuýp sắt, điếu cày xông vào hành hung 1 trong 2 người bị thương. Nhiều người hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài sân khi đám thanh niên cầm hung khí xông vào. Người bị hành hung nằm trên giường bệnh và ra sức chống đỡ khi bị tấn công.

“Có mấy bảo vệ bệnh viện đến can ngăn nhưng nửa tiếng sau, đám người lạ mặt lại tiếp tục xông vào”, nhân chứng cho biết thêm.


Bệnh nhân bị hành hung tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
 

Anh Trần Văn Cúc, bảo vệ bệnh viện kể lại, gần 2h sáng có hơn 10 thanh niên cởi trần, xăm trổ tay cầm điếu cày xông vào bệnh viện. Kíp trực chỉ có ít người nên đã dùng dùi cui điện can ngăn khi toán người này có ý đồ hành hung 1 bệnh nhân trong phòng cấp cứu.

“Trong lúc tôi đang đi gọi thêm hỗ trợ thì nhóm này xông vào đánh 1 trong 2 bệnh nhân vừa mới đưa vào. Khi có đông bảo vệ đến, đám người bỏ ra ngoài nhưng vẫn tiếp tục ném gạch đá qua cổng sắt” - anh Cúc cho biết.

Bảo vệ cũng cho hay, trước đó có 2 thanh niên bị thương do đánh nhau được đưa vào cấp cứu. Đám người lạ mặt xông vào để tìm và hành hung 1 trong 2 người này. 

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an phường Điện Biên (Ba Đình) đã xác nhận, đơn vị này cũng vừa nhận được thông tin về vụ việc xảy ra ở Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Hiện cơ quan công an đang phối hợp cùng lãnh đạo bệnh viện để làm rõ.

 

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav