Cực chất quả đầu xăm của cụ bà 60 tuổi

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Phải mất đến 12 tiếng mới hoàn thành được “mái tóc” cho bà Ann, nhưng điều quan trọng là nó đã mang lại cho bà một niềm hạnh phúc lớn

Bà Ann MacDonald, 60 tuổi đến từ Edinburgh, Anh đã bị rụng tóc bởi gặp vấn đề về tuyến giáp, mái tóc của bà đã thưa dần cách đây 3 năm. Không cam lòng vì đầu bị hói tóc, bà đã chi khoảng 720 bảng (tương đương 23 triệu VNĐ) để xăm… một quả đầu chất không thể nào chê được.

Bà Ann có tới hàng trăm mái tóc giả và mũ nón để che dấu chiếc đầu hói của mình, tuy nhiên bà cho rằng chúng không thực sự tốt và bà muốn làm một việc gì khác và cuối cùng bà đã quyết định đi xăm toàn bộ đầu của mình. Bà tâm sự: ”Tôi đã suy nghĩ về điều này trong một thời gian, tôi tham khảo qua internet mỗi ngày. Tôi thấy một người phụ nữ có hình xăm trên đầu và tôi nhận ra, đó là những gì tôi muốn”.

Phải mất 3 lần đi về thì bà Ann mới được xăm bởi những người thợ xăm lo sợ sẽ gây nguy hiểm cho bà, tuy nhiên những điều đó đã không cản được ý chí của cụ bà 60 tuổi này. Không nản lòng, bà đã tìm đến Pete’s Tattoo Studio ở Dalkeith và họ đã đồng ý giúp bà thực hiện ước mơ của mình. 12 tiếng vất vả với sự đau đớn khủng khiếp nhưng bà Ann vẫn rất hạnh phúc với quyết định của mình. Thừa nhận rằng việc xăm khiến Ann rất đau đớn nhưng đối với bà, đó là một điều tốt đẹp và bà rất hạnh phúc với “mái tóc” mới của mình.

Phải mất đến 12 tiếng mới hoàn thành được “mái tóc” cho bà Ann, nhưng điều quan trọng là nó đã mang lại cho bà một niềm hạnh phúc lớn. Bà cho biết: "Tôi đã rất chán nản khi thấy mình bị hói. Tôi thấy mình xấu xí và tôi chỉ biết nằm trên giường mà khóc”. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav