Cung đường thắp 1.500 chiếc đèn lồng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Đường đèn lồng dài 700m với 1.500 chiếc đèn lồng kích thước lớn, nhiều màu sắc sẽ được thắp sáng từ tối ngày 30/8 đến hết ngày 8/9 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP HCM.
 
Cung đường lồng đèn truyền thống này uốn lượn theo đường cong Hồ Bán Nguyệt với chiếc lồng đèn ngôi sao năm cánh khổng lồ. Khi tới đây, các bé đều được tặng quà, tặng lồng đèn, xem chương trình văn nghệ “Đêm hội trăng rằm” và phá cỗ rước đèn.
 
Thi công giai đoạn cuối của cung đường đèn lồng dài 700m tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Ông Nguyễn Minh Trung, Ban đối ngoại Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, cho biết: “Chúng tôi đã chạy nước rút để kịp hoàn thành cung đường lồng đèn chào đón Quốc khánh 2/9 và Trung thu sắp tới. Chúng tôi tận dụng vẻ đẹp tự nhiên của Hồ Bán Nguyệt để trang trí đường đèn, phục vụ khách tham quan".
 
Ngoài đường đèn rực rỡ, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn phối hợp với Công ty TNHH Thực Phẩm Thương mại Đại Phát trưng bày chiếc bánh trung thu khổng lồ với kích thước 1,2m x 1,2m, trọng lượng lên đến 158kg. Chiếc bánh sẽ được trưng bày cho khách tham quan, chụp ảnh suốt mùa Trung thu. Ông Aaron Kou - Trợ lý cao cấp Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát, cho biết: “Chúng tôi sẽ tặng chiếc bánh đặc biệt này cho Bệnh viện Ung bướu TP HCM để các bệnh nhi, bệnh nhân và thân nhân của bệnh nhân nơi đây cùng vui hưởng một mùa Trung thu ý nghĩa”.
 
Dịp này, Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng) cũng tổ chức hàng loạt hoạt động chào đón Trung thu cũng được tổ chức như: 1.000 quà tặng và lồng đèn miễn phí cho các bé đến tham quan sớm nhất trong ngày Trung thu (8/9), các chương trình văn nghệ, các cuộc thi làm bánh Trung thu, làm lồng đèn với nhiều quà tặng. Bên cạnh đó, nhiều nhãn hàng đang có mặt tại Crescent Mall cũng có các ưu đãi, quà tặng đặc biệt dành cho thiếu nhi.
 
Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav