Dịch vụ chụp ảnh sự kiện và in hình lấy ngay ở YCN Media

Đăng bởi Admin vào lúc 28/06/2018

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện và in hình lấy ngay ở YCN Media là dịch vụ mà hiện nay các tiệc cưới, sự kiện, hội thảo thường lựa chọn để tặng khách mời . Đây sẽ là món quà ý nghĩa ghi lại những kỉ niệm với khách hàng. 

Chụp ảnh đẹp chuyên nghiệp trong dich vụ chụp ảnh lấy ngay tốc độ cao cho chất lượng ảnh in ra đẹp như ảnh rửa từ MiniLab.

Chất lượng ảnh in ra rõ nét, phù hợp cho các buổi tổ chức sự kiện, hội nghị, liên hoan hay các tiệc cưới, sinh nhật…

YCN Media sử dụng các dòng máy in ảnh kỹ thuật số hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, cho bạn những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ, chất lượng cao và bền đẹp. Tốc độ in ảnh 30s cho một bức ảnh, đáp ứng được yêu cầu có ảnh ngay tặng khách hàng và mọi người.

Tiệc tất niên của công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ Tân Lực miền Bắc đã cùng YCN Media in ảnh lấy ngay tại sự kiện.YCN Media vừa cung cấp kỹ thuật phục vụ việc in ảnh lấy ngay, vừa cho thuê máy ảnh CP 1200 phục vụ cho việc in ảnh và có bán giấy in ảnh, giúp bạn có những tấm ảnh ưng ý ngay tại sự kiện của mình.

Hãy lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện và in hình lấy ngay YCN Media là bạn đồng hành của bạn, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng, tin tưởng.

Email: media@ycn.vn

Website: http://media.ycn.vn

Tel: 0927102666 - 0985349755 - 0982893560

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav