Dịch vụ in bóng bay trang trí tiệc cưới, sự kiện

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Thời điểm từ tháng 8 đến cuối năm là thời gian lý tưởng để tổ chức tiệc cưới cho các cặp vợ chồng. Công tác chuẩn bị đám cưới bao gồm rất nhiều công đoạn, trong đó không thể thiếu khâu trang trí cho bữa tiệc cưới thêm sang trọng và lung linh hơn.

Tiệc cưới ở thành phố thường được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng, còn ở nông thôn, lễ cưới vẫn chủ yếu diễn ra theo nghi thức truyền thống, tổ chức tại nhà trai, nhà gái. Nhưng dù ở đâu và khác nhau thế nào, việc chuẩn bị trang trí cho tiệc cưới luôn được coi trọng, bởi nó là khâu hình thức quyết định bộ mặt của toàn bộ đám cưới.

Trong trang trí đám cưới, bên cạnh hoa tươi, rèm, cổng chào là những thứ không thể thiếu thì phải kế đến bóng bay. Nó có thể coi là hình ảnh rực rỡ và tiêu biểu nhất của một đám cưới. Những quả bóng bay đủ màu sắc, hình dáng được thổi căng và treo tại cổng chào cũng như phòng cô dâu chú rể. Bóng bay trang trí cho cổng chào thường được làm thành chuỗi dài rất đẹp, đan xen các màu tạo nên một hình ảnh hạnh phúc và tươi mới. Còn bóng bay trang trí cho phòng cưới thường xếp thành chùm, tượng trưng cho sự viên mãn, sung túc, như một lời chúc phúc cho cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng bóng bay rất dễ bị nổ vỡ. Nếu trang trí từ ngày hôm trước. hôm sau chỉ còn lèo tèo vài quả treo trên cổng, làm mất thẩm mỹ cho cả bữa tiệc cưới. Do làm bằng chất liệu cao su mỏng, lại thổi căng nên bóng rất dễ bị vỡ.

Trước tình trạng trên, một loại bóng bay mới đã ra đời. Đó là bóng bay được làm từ chất liệu nhựa mỏng, rất dai và bền, khó vỡ. Chất liệu này còn cho phép bạn có thể in chuyển nhiệt để tạo ra vô vàn hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh khác nhau. Loại bóng bay này còn có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tôi tình cờ biết đến loại bóng bay mới toanh này khi đến dự đám cưới một người bạn. Nhìn những quả bóng bay trang trí lạ mắt, tôi tò mò hỏi thì được biết đây là mẫu bóng bay in hình cá nhân có mặt tại Quà tặng YCN. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm in ấn chất lượng, trong đó có sản phẩm này.

Những quả bóng bay độc đáo này quả thực có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bóng bay thông thường. Cộng thêm khả năng có thể in hình ảnh, nó hoàn toàn có thể chiếm lĩnh mùa cưới năm nay và cả trong các hoạt động tổ chức sự kiện nữa. Bên cạnh đó, loại bóng bay này còn có cán cầm bằng nhựa, do đó bạn có thể dùng cho trẻ em chơi cũng rất thú vị và an toàn.

Quà tặng YCN đã tạo ra một xu hướng mới trong trang trí tiệc cưới, sự kiện, và thật mừng vì đó là một xu hướng tích cực.

Nguồn: Quà tặng YCN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav