Điểm thấp, học sinh bỏ thuốc nhuận tràng vào đồ uống của giáo viên

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Vì điểm thi thấp, một nam học sinh đã lén bỏ thuốc nhuận tràng vào thức uống của cô giáo, rất may là không có gì xảy ra với nữ giáo viên này.
 
Một học sinh 14 tuổi tại trường trung học Melville, vùng Palmyra, phía nam Perth (Úc) đã bị đình chỉ học tập và bị cảnh sát cảnh cáo sau khi bỏ thuốc nhuận tràng vào đồ uống của một nữ giáo viên. Sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường đã ra hình phạt kỷ luật với học sinh này và thông báo vụ việc tới cảnh sát. 
 
Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc, cảnh sát Palmyra đã đăng cảnh báo với toàn thể học sinh của trường trên Twitter: “Nếu bạn không hài lòng với điểm kiểm tra của mình thì cũng không nên cho thuốc nhuận tràng vào đồ uống của giáo viên”. 
 

Một học sinh 14 tuổi ở  trường trung học Melville đã bị đình chỉ học tập sau khi lén bỏ thuốc nhuận tràng vào thức uống của một nữ giáo viên
 
 


Dòng cảnh báo của cảnh sát Palmyra: "Nếu bạn không hài lòng với điểm thi của mình thì cũng đừng nên bỏ thuốc nhuận tràng vào thức uống của giáo viên". 
 "Việc đưa một chất lạ vào thức ăn hay đồ uống của ai đó có thể gây hậu quả nghiêm trọng", trung sĩ Craig Collins nói
 
Trung sĩ Craig Collins cho biết: "Đưa một chất lạ vào thức ăn hay đồ uống của ai đó có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Trong khi một số học sinh xem việc này như một trò đùa thì người phạm tội có thể phải đối mặt với những hình phạt của pháp luật". Ông cũng cho biết thêm nam học sinh trong vụ việc đã nhận hình phạt cảnh cáo vị thành niên vì cậu không có tiền án nào trước đó, nhưng những người có hành vi tương tự sẽ phải hầu tòa. 
 
Hiệu trưởng trường trung học Melville, ông Phillip White cho biết nhà trường rất tiếc về sự việc đã xảy ra và thừa nhận đây không phải là một trò đùa hài hước. “Cậu bé đã bị đình chỉ học tập cho đến hết học kỳ này và phải gửi lời xin lỗi đến giáo viên. Cậu bé đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ việc, bức thư của em ấy rất chân thành”, ông cho biết. “Về phía giáo viên, cô ấy cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của cậu học sinh trên”. 
 
Ông White cho biết thêm đây là một bài học kinh nghiệm cho tất cả học sinh và nhà trường sẽ cố gắng để việc này không xảy ra lần thứ hai.
 
 
Theo Afamily

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav