Đồ lót không phải chỉ để mặc

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Thật bất ngờ khi biết được rằng loại trang phục vốn chỉ được “giấu” bên trong con người đôi khi lại trở thành vật trang trí nơi công cộng.
 

Hàng rào đồ lót thành địa điểm du lịch

Đây là “sáng kiến” cực kỳ độc đáo của người dân khu vực Cardora ở đất nước New Zealand. Nó bắt đầu xuất hiện từ những năm 90 của thế kỷ trước, và đến nay đã trở thành biểu tượng của vùng đất này.

Số lượng đồ lót treo trên hàng rào ngày càng tăng để thu hút khách đến tham quan nhiều hơn nữa mỗi năm.

Ngôi làng treo nội y, vừa trang trí vừa biểu tình

Tháng 7/2012, người dân ở làng Banyuls, nước Pháp đã nảy ra một ý tưởng có 1-0-2 để phản đối xây bến cảng tư nhân gần nơi họ sống.

Phụ nữ đủ mọi lứa tuổi đổ nhau ra đường, giăng đồ lót khắp các con phố vui như “ngày hội”.

Mục đích của việc treo đồ lót là khiến cho những nhà đầu tư bến tàu thấy việc họ làm cũng đang phá cảnh quan đô thị và ảnh hưởng đến cộng đồng, chẳng khác nào việc treo đồ lót ra đường.

Treo đồ lót lên cây chào mừng Ngày của các bé gái

Ngày lễ dành cho các bé gái ở Hà Lan năm 2014 này, các bà mẹ đã rủ nhau treo những món nội y thật đẹp lên một cây cổ thụ.

Hoạt động thú vị này thu hút rất nhiều người đến xem và chụp hình. Ban tổ chức đang tích cực quyên góp thêm nhiều đồ lót nữa để treo lên những cây cổ thụ khác trong công viên.

Treo đồ lót lên những cây cầu để chống ung thư vú

Tháng 10 hàng năm là dịp để chính quyền nhiều bang ở Mỹ phát động phong trào “Bras across the bridge”. Đây được xem như một chiến dịch đặc biệt, khuyến khích người dân đến treo thật nhiều đồ lót, đặc biệt là áo ngực lên những thành cầu nơi họ sinh sống.

Chiến dịch nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư vú cực kỳ nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng của rất nhiều phụ nữ mỗi năm.

 

Theo Tiin

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav