Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu bằng logo trên sản phẩm

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu bằng logo trên sản phẩm

Hiện nay, in ấn logo, thương hiệu của công ty lên các sản phẩm cốc, chén…  làm quà cho đối tác và nhân viên là hình thức được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Đó cũng là cách tốt để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Song việc này không hề đơn giản. Nhiều doanh nghiệp đã phải xem xét lại phương án này bởi các đơn vị nhận in số lượng lớn thường vẫn lấy giá rất cao để “chặt chém” các công ty, hơn nữa chất lượng logo cũng như loại sứ in không đẹp và bền, dễ làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm và uy tín của công ty.

Một nhà quản lý tại một doanh nghiệp lớn cho biết: “Công ty chúng tôi thường có đối tác nước ngoài tới làm việc và ký hợp đồng. Nhiều khi chúng tôi bối rối không biết nên tặng quà gì cho họ để thể hiện thiện chí đồng thời có một cái gì đó là đặc trưng của công ty. Chúng tôi chọn phương án in logo của công ty lên cốc, tách, ly… tặng họ. Không ngờ sản phẩm không đạt như yêu cầu mà giá cả lại cao, chúng tôi không chọn cách đó nữa”.

Quả thực, nhiều địa chỉ quảng cáo rầm rộ là “in ấn số lượng lớn giá rẻ”, “in lên chất lượng sứ tốt nhất, màu bền vĩnh viễn..” nhưng thực chất lại không được như vậy, thậm chí sản phẩm in trên sứ kém chất lượng, logo của công ty thường bị mất hoặc nhanh bay màu. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp, khách sạn e ngại khi tìm đến các địa chỉ in ấn này.

 

 

 

Tình cờ, có lần anh bạn tôi đang có nhu cầu in thương hiệu của công ty lên cốc để làm quà tặng nhân viên nhân dịp Quốc khánh. Thấy một địa chỉ ở gần nhà, anh tìm hiểu, sau đó nhấc máy lên gọi thử. Sau khi được tư vấn, anh đặt in trước 500 chiếc cốc sứ có logo của công ty. Đúng hẹn, công ty đó gọi cho anh để giao hàng. Nhận hàng xong, anh bạn tôi hồ hởi bảo tôi: “Anh tìm được địa chỉ in ấn tin cậy rồi. Em nhìn những chiếc cốc anh vừa lấy về này: chất lượng sứ rất tốt, màu in thật và sáng, giá rẻ nữa. Dịch vụ của họ cũng rất tốt. Anh sẽ đặt họ in tiếp 1000 chiếc cốc sứ nữa”. Tôi liền hỏi: “Đấy là chỗ nào mà anh tin tưởng thế?”. Bạn tôi trả lời: “Đó là hệ thống trang web của Quà tặng YCN em ạ. Họ đã hoạt động ở lĩnh vực này một thờ gian và đạt được thành công lớn. Hệ thống của họ chuyên nhận các dịch vụ in ấn cho doanh nghiệp với số lượng lớn. Mặt hàng rất phong phú, từ cốc, ly, đến đồng hồ, khung ảnh, thẻ nhựa… Lần tới này, anh sẽ đặt in của Quà tặng YCN thẻ điểm danh cho nhân viên của công ty anh”.

 

Bạn thấy không? Trong thời đại nào, đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng vẫn là điều quan trọng nhất. Chỉ cần một người biết đến, sẽ có rất nhiều người biết và tìm đến. Quà tặng YCN đã áp dụng đúng phương châm đó để gặt hái được thành công cho mình. Được biết hệ thống của công ty rất lớn mạnh và cung cấp nhiều sản phẩm độc đáo bên cạnh dịch vụ in ấn uy tín.

Các bạn có thể truy cập vào website http://quatang.ycn.vn hoặc http://icamera.vn để tìm hiểu thêm về hệ thống này. Biết đâu có lúc bạn cũng cần đặt in ấn số lượng lớn mà không phải mất công tìm kiếm.

 

 

 

 

Quà tặng YCN tổng hợp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav