Đón Tết khác biệt giữa phụ nữ độc thân và phụ nữ đã kết hôn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Nếu như Tết Nguyên Đán đối với những cô nàng độc thân được tự do tự tại bay nhảy, mua sắm "tẹt ga". Tiền kiếm được bao nhiêu chỉ phục vụ cho tiêu xài và du lịch bấy nhiêu. Thì ngược lại, Tết của những phụ nữ có gia đình lại đau đầu soạn sửa, chi tiêu và đặc biệt là chẳng được đi đâu chơi như trước.

Tết với những cô nàng độc thân là sự hồ hởi vì được ngủ nướng, được đi chơi với người yêu... Còn Tết với những phụ nữ có gia đình là bao nỗi lo đến "méo mặt" vì lấy đâu ra tiền tiêu Tết, tiền Tết nội - Tết ngoại, tiền lì xì....

Tết với những cô nàng độc thân luôn trọn vẹn niềm vui và tận hưởng kỳ nghỉ Tết tối đa. Còn với những phụ nữ có gia đình, Tết đến, họ phải luôn chân luôn tay, làm việc quần quật lo đồ ăn thức uống ngày Tết. Đến việc chúc Tết, họ cũng phải tranh thủ "chạy xô".

Cùng xem những khác biệt lớn trong cái Tết của những phụ nữ độc thân và những phụ nữ có gia đình nhé!

Đón Tết khác biệt giữa phụ nữ độc thân và phụ nữ đã kết hôn 1
  Với phụ nữ độc thân, Tết đến họ gần như nhởn nhơ hưởng thụ không khí đón Tết vì mọi việc trong gia đình đã có mẹ lo. Còn phụ nữ đã có gia đình, Tết đối với họ là chuỗi ngày bận rộn lo lắng thậm chí là mệt mỏi.
 
Đón Tết khác biệt giữa phụ nữ độc thân và phụ nữ đã kết hôn 2
  Phụ nữ có chồng thường sử dụng khoản tiền thưởng Tết của mình vào việc mua sắm, chuẩn bị Tết cho cả gia đình: biếu bố mẹ đẻ, biếu bố mẹ chồng, mua thực phẩm... Còn phụ nữ độc thân, họ có thể thỏa sức mua sắm, tân trang bản thân để đón Tết với khoản tiền thưởng đó.
 
Đón Tết khác biệt giữa phụ nữ độc thân và phụ nữ đã kết hôn 3
  Thời khắc đón giao thừa của phụ nữ độc thân thường khá nhộn nhịp, vui vẻ khi ở bên người yêu, thưởng thức màn bắn pháo hoa, dạo phố... Còn phụ nữ đã có gia đình thường đón giao thừa ở nhà, bên gia đình và xem pháo hoa qua màn hình tivi.
 
Đón Tết khác biệt giữa phụ nữ độc thân và phụ nữ đã kết hôn 4
  Với những phụ nữ còn chưa vướng bận gia đình, họ thường tự do thưởng thức Tết theo cách riêng của mình. Họ có thể đi chơi, du lịch cùng bạn bè trong kì nghỉ Tết. Còn những người phụ nữ đã có gia đình khi Tết đến, họ phải cuống cuồng lo đủ mọi thứ, ngay cả việc chúc Tết, chị em đã có gia đình cũng phải tranh thủ "chạy xô".
 
Đón Tết khác biệt giữa phụ nữ độc thân và phụ nữ đã kết hôn 5
  Năm mới đến, những cô nàng còn độc thân thường sẽ nhận được những lời chúc sang năm "thoát ế", sớm lấy chồng... Còn những người phụ nữ đã kết hôn thường nhận được những lời chúc sinh con cái, gia đình hạnh phúc...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav