Dye Tube magic ảo thuật khăn tay đổi màu

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
50.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Dye Tube magic ảo thuật khăn tay đổi màu

Khăn tay là một đạo cụ được nhiều ảo thuật gia sử dụng khi biểu diễn. Trong đó, dye tube là một loại khăn tay dùng trong tiết mục khăn tay đổi màu cổ điển của các ảo thuật gia được đông đảo khán giả đón nhận. Quà tặng YCN xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm này.

Khăn tay sử dụng cho tiết mục ảo thuật này có rất nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, vàng, đỏ… Khăn hình vuông, chất liệu vải voan mềm mại. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm một ống nhựa dùng để nút 2 chiếc khăn lại.

Ảo thuật gia sẽ “hóa phép” để chiếc khăn đang có trên tay sẽ biến thành màu khác trong nháy mắt. Khán giả có thể kiểm tra thoải mái mà vẫn phát hiện ra bất cứ điều gì bất thường. Thật khó tin phải không các bạn?

Sản phẩm được phân phối tại Quà tặng YCN. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100. Chúng tôi nhận shup hàng toàn quốc.

A red silk is poked into the top of your fist.  As you pull it slowly out of the bottom, it has changed to a blue silk.  You push a bit more in and pull a bit more out.  Finally it has completely changed... the audience burning a hole through your closed fist with their eyes... one finger at a time, your hand opens... empty!  A true classic!  

Mời bạn xem thêm:

Color frame magic ảo thuật bức tranh đổi màu

Crystal flash flower magic ảo thuật hoa kỳ diệu

Oyster Coin magic ảo thuật đồng xu xuyên hộp

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav