Fired cane magic ảo thuật gậy đốt cháy

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Fired cane magic ảo thuật gậy đốt cháy

Bạn có đam mê làm ảo thuật, muốn tạo ra những màn biểu diễn điêu luyện hay đơn giản là muốn gây bất ngờ cho bạn bè, người thân? Hãy chuẩn bị những dụng cụ ảo thuật ngay từ bây giờ để thực hiện sở thích của mình.

Quà tặng YCN xin giới thiệu Fired cane dụng cụ ảo thuật gậy đốt cháy vô cùng độc đáo.

Sản phẩm là 2 chiếc gậy kim loại có thiết kế nhỏ gọn, đặt trong một chiếc hộp hình chữ nhật. Một thanh gậy màu đen và thanh còn lại màu trắng. Một trong 2 thanh gậy có thể xòe ra 5 nhánh khác nhau.

Ảo thuật gia sẽ biểu diễn màn ảo thuật như sau: Ảo thuật gia cầm thanh gậy đang bốc cháy trên tay, sau đó thanh gậy xòe ra 5 nhánh lửa khác nhau. Trong tích tắc, thanh gậy này tắt lửa và biến ra thêm một cây gậy nữa, có 2 màu đen và bạc cho bạn lựa chọn.

Tiết mục ảo thuật lửa với thanh gậy nhỏ bé này được đông đảo khán giả trên toàn thế giới này cổ vũ nhiệt tình. Bạn cũng có thể thực hiện được khi có đạo cụ biểu diễn.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay tại Quà tặng YCN. Bạn có thể truy cập http://quatang.ycn.vn hoặc gọi đến số 090.459.6100. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

The blink of an eye, a gleaming full-size cane appears magically in the performer hand. A silk or torch instantly changes into a cane. This is a top quality appearing cane crafted in silver looking polished metal. A professional magic prop, precision made to hold up through years of stage performances. Fire Torch: Make a grand entrance by walking out holding a lit torch and instantly changing it into a cane! This big high quality torch provides lots of fire.

Mời bạn xem thêm:

Crystal flash flower magic ảo thuật hoa kỳ diệu

Mystery UFO Ảo thuật đĩa bay ấn tượng

Magic  Castle Set Bộ ảo thuật từ đơn giản đến phức tạp

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav