Flash powder of magic bột cháy phát sáng ma thuật

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
 

Đây là đạo cụ cần thiết cho sân khấu, giúp sân khấu  bừng sáng trong khoảnh khắc bằng bột khi cháy sáng thì như đèn flash.
 
Với ánh sáng này giúp cho ảo thuật gia thực hiện được màn trình diễn ngoạn mục, ghi điểm với khán gải mà vô cùng dễ dàng.  Với thao tác đơn giản nhưng màn trình diễn lại trở nên hoàn hảo. Thứ ánh sáng và khói phát ra như trong truyện cổ tích, mờ ảo.
 
 
 
Bạn chỉ cần chuẩn bị ít bột để lên bề mặt àm bạn muốn sau đó cung cấp cho nó nhiệt độ phù hợp, ngay lập tức bột sẽ cháy phát sáng có tiếng nổ và bốc khói nhanh chóng như có bàn tay ma thuật điều khiển.
 
 
 
Bạn cũng có thể bôi lớp bột mỏng lên ngón tay sau đó quẹt mạnh giữa các ngón tay tạo nhiệt, từ chính ngón tay của bạn sẽ bất ngờ phát sáng và tạo khói mà không hề bị bỏng.
 
 
 
Bột phát sáng mà thuật vô cùng độc đáo này là sản phẩm cần thiết và quan trọng trong tủ đồ của các áo thuật gia.
 
Bột cháy phát sáng ma thuật được phân phối tại Quà tặng YCN. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm làm ảo thuật độc đáo và hướng dẫn cách làm ảo thuật thú vị. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100
 
 
This is necessary props for stage illuminated by Vulture powder moment when lighted it as flash.
 
Needed a "Wow" moment onstage for a "magic exploding toadstool" effect - the flash powder gave that "Wow" to performers and audience alike. This is so perfect!
 
Have used Flash powder  as a fuse in a Demon wand that shoots a flaming piece of flash paper several feet. This has worked OK with gas lighter elements which seem to be unobtainable. The alternative is to ignite with a glow plug which is difficult to get the wool close enough to the element.
 
So I have just tried flash powder instead of wool and this works perfectly as the powder actually falls easily down into the glow plug the plug withstands the heat and force of the explosion better than a gas lighter element.
 
Certainly, you will love this product!
 
 
 
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav