Floating table magic bàn ảo thuật tự bay lên

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
3.000.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Floating table magic bàn ảo thuật tự bay lên

Với ảo thuật gia, mọi vật đều có thể biến thành một đạo cụ biểu diễ tuyệt vời. Với một chiếc bàn vô tri vô giác, ảo thuật gia đã biến chúng trở nên vô cùng sống động với màn ảo thuật Floating table ấn tượng. Hôm nay Quà tặng YCN xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm: Floating table magic bàn ảo thuật tự bay lên.

Sản phẩm bao gồm một chiếc bàn gỗ dạng bàn cà phê có 1 chân và xòe ra 4 chân đế phía dưới. Chiếc bàn này sẽ trở thành “nhân vật chính” trong tiết mục ảo thuật của ảo thuật gia. Ngoài ra, ảo thuật gia còn có một tấm khăn màu bằng vải có thể phủ kín bàn và một hộp gỗ nhỏ.

Bằng khả năng siêu việt của mình, ảo thuật gia sẽ dùng ngón tay của mình điều khiển cho chiếc bàn bay lên trong không trung mà không cần thêm bất kỳ sự trợ giúp nào. Trước khi biểu diễn, ảo thuật gia phủ tấm vải lên mặt bàn, sau đó đặt hộp gỗ lên trên. Cứ thế, chiếc bàn sẽ bay lơ lửng trên không trung đến khi ảo thuật gia kéo xuống nó mới dừng lại.

Đây là một tiết mục ảo thuật đặc sắc, thú vị, biểu diễn trên sân khấu. Tiết mục này thu hút đông đảo khán giả trên toàn thế giới.

Floating table magic được phân phối tại Quà tặng YCN. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm đạo cụ, phụ kiện ảo thuật độc đáo, giá rẻ. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Mời bạn xem thêm:

Mystery UFO Ảo thuật đĩa bay ấn tượng

Loops Hệ thống làm bay đồ vật được thiết kế bởi ảo thuật gia Yigal Mesika

Invisible thread - Biến hóa cho đồ vật biết bay

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav