Flower manipulation- ảo thuật biến chùm hoa.

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
 

Flower manipulation là đạo cụ tuyệt vời khiến cho buổi biểu điễn ảo thuật đầy những thú vị bất ngờ. Từ một vật nhỏ, dẹt nhà ảo thuật biến hóa ra một chùm hoa rực rỡ. Sau đó lại thay đổi màu sắc bông hoa làm bông hoa biến mất rồi lại xuất hiện một bông, hai bông rồi đến cả chùm hoa.
 
 
Nếu bạn là một nhà ảo thuật chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng kết hợp các thủ thuật này vào tiết mục của bạn. Nếu bạn là một nhà ảo thuật nghiệp dư bạn sẽ thực hiện phép lạ này cho bạn bè của bạn mà chỉ cần thao tác nhanh khéo léo đã được mọi người trầm trồ thán phục.
 
 
 
Quá đơn giản cho những ai đam mê ảo thuật.
 
Flower manipulation - chùm hoa ảo thuật này được phân phối tại Quà tặng YCN. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm làm ảo thuật độc đáo và hướng dẫn cách làm ảo thuật thú vị. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100
 
 
 
 
Flower manipulation is great props making magic performances full of exciting surprises. From a small iron pipe magician transform a brilliant blossoms. then change color flower flowers do disappear and then appear.
 
Easy to do!
Practical and easy set-up.
Nothing to manufacture.
 
An ideal magic trick to introduce in any show.
At anytime during his show, the magician shows his hands empty, then begins to produce single flowers from his fingertips, pouring from his fingers faster and faster!
 
If you are a professional magician you will rapidly incorporate this trick into your repertoire. If you're an amateur magician you will enjoy performing this miracle for your friends.
 
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav