Gậy tự sướng - công cụ tự chụp ảnh đỉnh cao

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Monopod hay Selfie Stick là chiếc que tay cầm tự chụp ảnh đang làm mưa làm gió trên các mạng xã hội. Với chiều dài khoảng 1 mét khi kéo ra, và nhỏ gọn chỉ khoảng 20 cm khi thu gọn - đây là phụ kiện chụp ảnh iPhone, Smartphone được rất nhiều người lựa chọn trong thời điểm này, khi những chuyến phượt, hành trình du lịch... mới thực sự bắt đầu!

Các loại phụ kiện que chụp hình "tự sướng" - ship toàn quốc

+ 90K Gậy tay cầm không: 
http://monopodmini.ycn.vn
+ 130K Bộ cơ bản ( Gậy + gá kẹp)
http://sefiestickbasic.ycn.vn
+ 220K Bộ full (Gậy + Gá kẹp đt + Điều khiển từ xa)
http://sefiestickfull.ycn.vn
+ 290K Bộ tích hợp bluetooth trên que, thế hệ 2
http://SelfieStickwireless2.ycn.vn
+ 500K Bộ tích hợp Blue Tooth Wireless sạc điện trên thân gậy
http://SelfieStickwireless.ycn.vn
+ 800K Bộ tích hợp Blue Tooth Wireless + Zoom sạc điện trên thân gậy
http://SelfieStickzoom.ycn.vn

* Giá phụ kiện mua lẻ
+ Gậy 90K + Gá kẹp 40K + Nút bấm điều khiển 120K
http://Lens.ycn.vn

Gậy hỗ trợ tự chụp ảnh sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần bạn kéo gậy ra theo đúng chiều dài mong muốn, gắn thêm gá kẹp cho smartphone (không cần nếu bạn sử dụng camera kỹ thuật số vì ở dưới đã có sẵn 1 ốc vặn vít tương ứng) - xoay đúng góc nhìn phù hợp - là bạn có thể chụp ảnh ngay!

Sản phẩm này rất phù hợp cho những bạn trẻ muốn chụp hình tập thể, chụp hình nhóm, chụp hình lấy nhiều nền ở phía sau (như khung cảnh thiên nhiên, thành phố). Để tạo hiệu ứng tối đa, bạn có thể lựa chọn thêm ống kính fisheye mắt cá (hiện đã có các lens siêu mắt cá lên đến 235 độ), hoặc ống kính góc rộng 0.67x, góc siêu rộng 0.4x - bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và ấn tượng đến không ngờ!

Để "chơi" cho đủ 1 set, bạn cần có thêm 1 chiếc shutter bluetooth hay điều khiển chụp ảnh để có thể hỗ trợ chụp ảnh từ xa - cũng được bán tại iCamera.vn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav