Ghê rợn kẻ bình thản mua nước ngọt sau khi giết bạn gái, cắt tay

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Trong câu chuyện của mình, những người dân sống gần ngôi biệt thự ở số 16 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ giết bạn gái, cắt tay chân dã man do đối tượng Nguyễn Hữu Chính (SN 1979, quê Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên) thuê trọ tại đây gây ra.

Chia sẻ với chúng tôi, bà H. (chủ hàng tạp hóa đối diện ngôi biệt thự nơi Chính thuê trọ) cho hay, bình thường Chính vẫn hay ra mua đồ và trước khi bị công an đưa đi sau vụ giết người, hắn vẫn rất bình thản, mua một lon nước ngọt của bà.

Hoa quả và nhang nến đã được đặt ở cầu thang lối lên phòng nạn nhân.

"Chiều hôm qua, khi nghe thông tin về vụ việc, tôi rất bàng hoàng, không ngờ một người trông hiền lành, tử tế như thằng Chính lại có thể gây ra hành vi dã man như thế.

Nó mới chuyển về đây được chừng 4 - 5 tháng gì đó, vẫn hay sang mua các đồ tạp hóa của nhà tôi và rất nhẹ nhàng, lịch sự, vui tính. Tuần trước, nó còn sang mua nửa lít rượu và khi tôi hỏi thì nó bảo, cháu hết tiền nên cháu phải uống rượu.

Đến hôm qua, sau khi vụ việc bị phát hiện, tôi thấy nó vẫn rất bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Trước khi bị công an đưa lên xe nó vẫn đứng bên kia gọi với sang hỏi mua chai nước, tôi hỏi uống nước gì, nó vẫn nói là nước gì cũng được.

Sau đó, tôi đưa cho nó lon bò húc, nó bật uống rồi công an đưa đi. Thực sự là tôi cũng bất ngờ về thái độ thản nhiên đến kỳ lạ của nó", bà H. kể.

Cũng theo bà H. cho hay, vào đêm xảy ra vụ việc do ở đối diện bên kia đường nên bà không nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ phía bên ngôi nhà Chính thuê trọ. "Nhưng hôm qua, một anh cũng thuê trọ ở bên đó sang đây kể có nghe thấy tiếng cãi vã, tôi thì không rõ như thế nào, nhưng thực sự là khi biết chuyện, dân ở đây, ai cũng hoảng cả", bà H nói.

Nhiều người hàng xóm sống gần ngôi nhà Chính thuê trọ cũng chia sẻ, vì buổi tối các gia đình thường đóng cửa, nhà nào biết nhà đó và ngôi nhà đó nằm khá biệt lập, lại toàn người thuê trọ nên mọi người cũng không hay để ý việc cãi cọ nhau của Chính và bạn gái vào đêm 13/12.

Ngôi biệt thự số 16 Ngọc Thụy, nơi xảy ra vụ án.

Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Đức Quý, Tổ trưởng tổ dân phố số 5, P. Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội cho biết, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 14/12, ông nhận được thông báo về vụ việc và có mặt ngay sau đó tại hiện trường.

"Sau khi nhận được thông báo của công an phường, tôi đã ra hiện trường ngay. Tại hiện trường, ngoài thi thể nạn nhân thì đồ vật trong phòng hầu hết bị xáo trộn, máu vương ở nhiều nơi... Nhưng thực sự tôi cũng cảm thấy rất bất ngờ về sự bình thản như không có chuyện gì xảy ra của đối tượng Chính.

Nếu như ở các vụ án khác, hung thủ thường hoảng sợ, bỏ trốn... nhưng ở đây, hắn lại tỏ vẻ như không có chuyện gì xảy ra cả, thừa nhận hành vi giết người, rồi trả lời các câu hỏi ban đầu như không. Đến khi công an đưa ra xe thì hắn vẫn vậy....", ông Quý nói.

Ông Quý cũng cho hay, đối tượng Chính ở trọ tại ngôi nhà số 16 Ngọc Thụy cách đây đã được vài tháng và việc đăng ký tạm trú, tạm vắng là do công an phường quản lý.

"Ngôi nhà 16 này trước là khách sạn sau đó thì chủ mới chuyển về cho thuê trọ. Chính là đối tượng ở trọ nên việc quản lý tạm trú, tạm vắng là do cảnh sát khu vực tại đây nắm còn thời gian cụ thể thì phải xem lại hợp đồng với chủ trọ. Tuy nhiên, trong thời gian ở đây, tôi cũng không thấy có vấn đề gì với đối tượng này cả. Đến trưa qua được báo về vụ việc thì chúng tôi mới nắm được và tới ngay hiện trường. Thực sự hành vi của đối tượng Chính là quá dã man...", ông Quý nhấn mạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav