Giảm cân bằng cách ăn trực tiếp qua đường xông mũi

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Khi cân nặng ngày một trở thành yếu tố đè nặng lên tư tưởng của phái đẹp thì việc ra đời các phương pháp giảm cân cũng theo đó mà ngày một nhiều hơn. Bên cạnh những biện pháp giảm cân thông thường như ăn kiêng, tập thể dục... người ta còn phát minh ra các phương pháp "sởn gai ốc" như vá lưỡi tiêm nước tiểu vào người và đến bây giờ là ăn qua đường xông mũi.
 
Phương pháp ăn qua đường mũi được biết đến với cái tên K-E Diet (Ketogenic Enteral Nutrition diet, tạm dịch: Chế độ tạo xeton đường ruột). Đây là phương pháp giảm cân mới nhất nhưng cũng hiệu quả và nhanh nhất do bác sĩ người Mỹ Oliver di Pietro, sống tại bang Florida sáng tạo ra.
 

Phương pháp giảm cân kỳ lạ này có giá thành 1.500 USD cho 1 liệu trình
 
Trong phương pháp này, người ta sử dụng một ống truyền để truyền dinh dưỡng vào cơ thể thông qua đường mũi. Chất dinh dưỡng được truyền trực tiếp vào dạ dày là một hỗn hợp các protein, chất béo và nước chứa khoảng 800 calo. Khi cơ thể thiếu cácbon-hyđrat, quá trình đa xeton sẽ diễn ra dẫn tới hiện tượng đốt cháy mỡ trong cơ thể.
 
Lợi thế của phương pháp này là lượng mỡ thừa bị tiêu hao nhưng cơ và nước trong cơ thể thì vẫn giữ nguyên.
 
Bác sĩ Pietro cam kết sẽ giúp các khách hàng giảm được ít nhất 9kg trong 10 ngày với giá thành 1.500 USD/ đợt trị liệu (khoảng 31,6 triệu đồng). Điều này cũng đồng nghĩa với việc, những khách hàng muốn giảm cân nhanh chóng sẽ không được ăn bất cứ thứ gì trong vòng 10 ngày và xuất hiện trong tình trạng luôn đeo túi dịch dinh dưỡng bên người.
 
Tuy nhiên, chế độ K-E cũng khiến nhiều người phải băn khoăn về sự an toàn. Theo nhà dinh dưỡng học Suzy Weems, Đại học Baylor, ăn qua đường xông mũi có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng và lâu dài về sức khỏe như nhiễm trùng, sưng tấy.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav