Giảm gần 30kg, chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Cách đây ít ngày, người dân ở Thâm Quyến, Trung Quốc xôn xao vì một màn cầu hôn lãng mạn ngay trên một con phố trung tâm. Chàng trai kỳ công xếp 999 bông hồng thành một hình trái tim, lại quỳ gối trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người cầu hôn, nhưng vẫn bị cự tuyệt. Nhiều người nói cô gái được cầu hôn có trái tim lạnh lùng như băng, nhưng cô gái có lý do để từ chối chàng trai này.

Cô gái đó tên là Trương Lệ. Theo lời kể của cô, người đàn ông hết lần này đến lần khác cầu hôn chính là chồng trước của cô. Hai người quen biết nhau do người thân giới thiệu, tìm hiểu hơn 1 năm thì kết hôn. Thời điểm kết hôn cả hai đều hơn 30 tuổi, lấy nhau cũng vì gia đình thúc giục nhiều. Lúc đó, Trương Lệ vẫn sở hữu một dáng người mảnh mai, cân nặng chỉ 45 kg. Tuy nhiên, sau khi sinh con, do tẩm bổ nhiều nên dáng người cô bỗng chốc phát phì, cân nặng tăng gần gấp đôi, chồng cô gọi cô là “bà béo”.

Giảm gần 30kg chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại

Chồng cũ xếp 999 bông hồng hình trái tim trên phố để cầu hôn Trương Lệ

Trương Lệ khi đó nghĩ rằng đấy là cách gọi yêu của chồng, lại chỉ mong muốn có đủ sữa cho con bú nên cũng không quan tâm đến ngoại hình. Nhưng chồng Trương Lệ lại rất để ý đến ngoại hình của vợ. Anh thường cảm thấy xấu hổ khi phải đi ra ngoài với vợ, về đến nhà nhìn ngoại hình quá khổ của vợ cũng càng thấy ngao ngán. Dần dần, tình cảm vợ chồng ngày một lạnh nhạt, chồng Trương Lệ có tình yêu khác, hai người chia tay.

Giảm gần 30kg chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại

Giảm gần 30kg chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại

Thân hình phì nhiêu của Trương Lệ trước đây

Sau khi chia tay, Trương Lệ nhốt mình trong phòng không thiết ăn uống. Chỉ đến khi nghe tiếng con khóc, cô mới giật mình, lấy lại tinh thần, hạ quyết tâm phải sống thật tốt vì con và để chồng cũ hối hận. Cô vừa mở một cửa hàng thời trang tự kinh doanh, vừa nỗ lực giảm cân. Trong vòng nửa năm, cố gắng của Trương Lệ đã có kết quả. Cửa hàng hoạt động khá tốt, cô lại có thể thành công giảm gần 30 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn, thậm chí còn đẹp hơn xưa, nhan sắc “gái một con” của cô khiến không ít người phải nghiêng ngả, trong đó có cả chồng cũ của cô.

Giảm gần 30kg chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại

Giảm gần 30kg chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại

Vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ sau khi giảm gần 30 kg

Chồng cũ của Trương Lệ đã theo đuổi cô gần 1 năm nay, số lần cầu hôn cũng không đếm xuể. Anh còn hứa sẽ yêu thương cô trọn đời, kể cả sau này khi Trương Lệ già nua, hoặc lại phát tướng. Chân tình của chồng cũ ít nhiều cũng làm Trương Lệ cảm động, nhưng nhớ đến những tổn thương trước đây nên hiện tại cô vẫn chưa đồng ý tái hôn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav