Giận dỗi mẹ, teen girl Sài Gòn tự rạch tay rồi up ảnh lên Facebook

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Cô gái đã tự dùng dao để rạch cổ tay, lòng bàn tay và thậm chí là cả cổ chân của mình khiến người xem không khỏi rùng mình sợ hãi.

Ngày hôm nay, một teen girl có nickname T.D (đến từ TP. HCM) đã tự rạch tay hành xác rồi đăng tải hình ảnh gây shock lên Facebook cùng với dòng status vô cùng phẫn nộ "Vừa lòng chưa? Những gì suốt mấy năm qua bà gây ra cho tôi! Bà vừa lòng chưa? Biết phải hận thế nào? Phải trách thế nào đây? Bao nhiêu lần bà đưa tôi vào ngõ cụt. Bao nhiêu lần bà đẩy tôi vào vực. Tôi chỉ mới 18 thôi mà... Tôi chỉ mới lớn thôi mà. Cố giấu nhẹm đi mọi thứ. Muốn hạnh phúc thôi sao mà cứ phải đau đớn quá!".
 
Giận dỗi mẹ, teen girl Sài Gòn tự rạch tay rồi up ảnh lên Facebook 1
Ảnh chụp từ màn hình Facebook.
 
Từ bức ảnh được chính teen girl này đăng tải, người xem có thể thấy cô gái đã tự dùng dao để rạch cổ tay, lòng bàn tay và thậm chí là cả cổ chân của mình. Hình ảnh với những vết cắt và máu khiến người xem không khỏi rùng mình sợ hãi. 
 
Ngoài hành động cắt tay, cắt chân đáng sợ, teen girl còn khoe cả hình xăm cỏ bốn lá cùng dòng chữ "Sometimes you need to let things go" (Tạm dịch: Nhiều khi bạn cũng cần để mọi thứ qua đi).
Giận dỗi mẹ, teen girl Sài Gòn tự rạch tay rồi up ảnh lên Facebook 2

Hình ảnh gây sốc của teen girl Sài Thành.
 
Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh cùng dòng status đầy trách móc, đau khổ của cô gái 18 tuổi này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn bè cùng một số cư dân mạng. 
Dù không biết rõ sự tình tuy nhiên sau khi xem bức ảnh cùng dòng status này, rất nhiều người đã để lại lời nhận xét, động viên dành cho cô gái. Đáp lại những lời động viên và khuyên ngăn của bạn bè, teen girl này cho biết thêm "Em không biết phải tiếp tục làm gì nữa. Em đã im đã nhịn, em cứ cố cố cố và cố. Em đã tự sống. Thời gian gần đây em cảm thấy sợ lắm! Bà ấy thay đổi rồi. Kêu em mua hòm đi rồi bây giờ lại nói với người ta là nếu gặp em ở đâu sẽ đập em chết ở đó. Em sống cùng không được. Em cũng không muốn tiếp tục ảnh hưởng vậy mà bây giờ còn vào trường em nói với giáo viên em thế này thế nọ. Chị ơi, em mệt mỏi quá. Em chẳng biết phải chịu đựng đến khi nào. Dù gì em cũng là con gái bà ấy mà."
 
Theo những dòng status và comment mà cô gái chia sẻ qua lại với bạn bè trên Facebook cá nhân thì nguyên nhân của việc được cho là do mâu thuẫn, xích mích giữa teen girl này với chính người mẹ của mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dù có xảy ra chuyện gì đi nữa thì bạn gái này cũng không nên tự hành xác mình, không nên vì giận dỗi gia đình mà có những hành động nông nổi, thiếu tự chủ, thiếu kiểm soát. 
 
Một facebooker bình luận: "Nhiều khi tuổi trẻ sẽ không hiểu được những suy nghĩ của bố mẹ. Bố mẹ nào chẳng muốn tốt cho con cái, nhưng có thể có những bậc phụ huynh hành xử chưa thực sự tâm lý nên khiến cho các bạn trẻ "bất mãn". Nhưng kể cả thế đi nữa thì cũng không được làm như vậy. Nếu bố mẹ cô ấy biết thì sẽ rất buồn và đau lòng lắm".
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav