THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Bạn luôn cảm thấy khó khăn và đau đầu tìm quà tặng mỗi khi có sinh nhật, Noel, quà tặng 8-3, quà tặng cho người yêu, quà tặng cho khách hàng, đối tác....????

Bạn muốn tìm quà tặng độc đáo, sáng tạo, hữu dụng, tiện ích
Hãy đến với Quà Tặng YCN, bạn sẽ thực sự hài lòng !

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN NHỮNG VẤN ĐỀ SAU :
- Không biết tặng món quà nào cho người thân của mình trong các sự kiện đặc biệt?
- Chìm ngập trong thị trường quà tặng?
- Nhàm chán với các món quà tặng thông thường và muốn mang đến cho người thân của mình thật nhiều bất ngờ và ý nghĩa?

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!!

Qùa tặng YCN ra đời nhằm mang đến cho các bạn một thế giới quà tặng phong phú với những sản phẩm độc đáo, bất ngờ và ý nghĩa.
 Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn cách chọn quà, ý nghĩa các món quà và làm cách nào để người thân của bạn bất ngờ, ngạc nhiên và thích thú nhất.

Hiện nay có rất rất nhiều các shop bán Quà Tặng lưu niệm,nhưng thực tế cho thấy đa số các Shop Quà Tặng quanh đi quẩn lại cũng chỉ là Gấu Bông, Tượng Sáp, Lọ Hoa....khiến bạn cảm thấy nhàm chán và rối tinh.Đến với Quà Tặng YCN, bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi quá nhiều quà tặng độc, sáng tạo đầy sự thú vị cho bạn lựa chọn.

Với phương châm "Thay đổi quan niệm của bạn về Quà Tặng", Quà Tặng YCN sẽ đem đến cho cả người tặng và người được tặng quà niềm vui bất tận.

      Quà Tặng YCN luôn có chế độ giá ưu đãi đặc biệt với các đơn vị, công ty đặt hàng với số lượng lớn, và các đại lý bán buôn, bán lẻ khác.  
      Quà Tặng YCN có thể in,dán logo của các công ty lên sản phẩm theo yêu cầu (số lượng lớn). Ngòai ra chúng tôi còn có dịch vụ gói quà, giao hàng tới tận nơi...để những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng
      Quà Tặng YCN không chỉ mang đến cho bạn các sản phẩm quà tặng độc đáo, sáng tạo mà còn mang đến cho bạn một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.

Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mua sắm ngay tại nhà, chọn lựa sản phẩm trên website http://quatang.ycn.vn

Quatang.ycn.vn được xây dựng để cung cấp những sản phẩm thông minh, công nghệ, tiết kiệm giúp ích cho cuộc sống, gia đình và xã hội với mục tiêu mang lại lợi ích thật sự cho người tiêu dùng.
Quatang.ycn.vn với hình thức kinh doanh, cung cấp những sản phẩm tiện ích, chất lượng, giá rẻ nhất đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy cao.

     Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Sự cạnh tranh trong kinh doanh đã khiến người tiêu dùng rất khó chọn lựa cho mình những sản phẩm ứng dụng thiết yếu. Chúng tôi luôn tự hào là một trang web luôn cập nhật những sản phẩm mới, tiện ích cho mọi người. Với hình thức mua hàng trực tuyến sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo sự hài lòng và tin cậy cao của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

Uy tín: Tạo sự tin tưởng cho khách hàng
Lợi ích: Đem đến sản phẩm thông minh, công nghệ, tiết kiệm với giá tối ưu nhất cho khách hàng.
Cam kết: Quyền lợi của khách hàng là trên hết.

    Quatang.ycn.vn được tạo nên bởi những con người trẻ, năng động, luôn muốn thay đổi, khám phá, tìm tòi những cái mới, có ích cho khách hàng
  Quatang.ycn.vn luôn tận tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng. Luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tiện ích tốt và đa dạng.


    
Quà Tặng YCN sẽ chuyển hàng tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
Tại khu vực Hà Nội và các thành phố lớn (TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng,Huế, Đà Nẵng,Nha Trang...), thời gian giao nhận hàng chỉ trong vòng 1-3 Ngày tùy từng địa điểm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav