Giống hệt búp bê sau 140 lần phẫu thuật

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Justin Jedlica, sống tại Mỹ, đã trải qua 140 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong 15 năm qua. Giờ đây anh có một ngoại hình hoàn hảo như búp bê.

Để có một cơ thể hoàn mỹ, anh Jedlica, 33 tuổi, cấy mô 12 lần để có cơ ngực và bắp tay săn chắc, bơm silicon vào mông 15 lần và 11 lần vào mặt. Sau khi trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật, giờ đây anh Jedlica có biệt danh “búp bê Ken” và trở nên nổi tiếng khi xuất hiện lần đầu trên truyền hình năm 2012. Anh thừa nhận không có ý định bắt chước hình ảnh của búp bê Ken kể từ lần phẫu thuật đầu tiên (để sửa mũi) vào năm 18 tuổi.


http://g.denik.cz/1/71/justin-jedlica-4_denik-1024.jpg
Phần thân trên của "người búp bê" được cấy ghép để có cơ bắp săn chắc. Ảnh: Reuters.

Kể từ khi chuyển đến Chicago vào tháng 7 năm ngoái để ở gần với người chồng doanh nhân của mình, anh Jedlica hy vọng có thể phát triển lĩnh vực tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ trong khu vực trung tây Mỹ.

Anh Jedlica xuất hiện ngày càng nhiều trên các chương trình truyền hình. Nhiều người gọi anh là chuyên gia về “phẫu thuật tạo hình”.

Justin Jedlica phẫu thuật 140 lần để có thân hình hoàn mỹ. Ảnh: Contact Music.


Living Doll Photos Real life Ken Video Justin Jedlica

“Búp bê Ken” mong rằng sự nổi tiếng có thể giúp anh tiếp tục hái ra tiền để trang trải cho các cuộc phẫu thuật tiếp theo, nếu có. Anh ước tính đã bỏ ra khoảng 165.000 USD cho các lần phẫu thuật trước đó.

Theo Người Lao Động

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav