Hà Nội: Xe chở đồng nát đánh rơi hàng - Dân ra "hôi" rồi "làm tiền"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hà Nội: Xe chở bìa các tông, đồng nát đánh rơi hàng - Dân ra "hôi" rồi "làm tiền"Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h10' ngày 05/03 trên đường Minh Khai (Đoạn gần cầu Mai Động - Hà Nội).

Vào thời điểm trên một chiếc xe tải mang BKS 29C-027.60 khi lưu thông trên đường đã làm rơi nhiều bó lớn bìa các tông, đồng nát. Ngay lập tức từ hai bên đường rất nhiều người (Lái xe ôm, bán bánh mì, hàng nước) đã đổ xô ra đường bê sạch số đồ bị rơi xuống đường trong chưa đầy một phút. Có người còn lôi cả xe máy ra chở hàng.

Phải đến 5 phút sau tài xế xe tải trên mới phát hiện bị rơi hàng và đánh xe quay trở lại. Đồng thời ngỏ ý xin lại số hàng đã rơi. Tuy nhiên những người nhặt số hàng trên ngỏ ý phải có "bồi dưỡng" tiền công "Chúng tôi chạy ra bê đồ nặng vào".

Cuối cùng một người phụ nữ đi cùng lái xe tải (Có lẽ là chủ hàng) đã phải "đàm phán" và chấp nhận chi trả cho mỗi người từ 20-50 nghìn đồng tiền "hôi của".

Sau khi thanh toán chi phí "hôi của" xong, nhóm người trên đa dãn ra và thoái lui. Chỉ còn lại lái xe, người phụ nữ chủ hàng cùng một lái xe ôm được thuê lại hì hục chất hàng lên xe như chưa hề có cuộc hôi của.


 

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav