Hai cậu bé khỏe nhất thế giới được mệnh danh là Hec-quyn đời thực

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Nhưng chế độ luyện tập gắt gao mà hai cậu bé khỏe nhất thế giới đang theo đuổi đã nhận được luồng ý kiến phản đối từ phía dư luận.
 

 
Nâng và đẩy tạ trong khoảng thời gian 2 tiếng mỗi ngày đã được coi là chế độ luyện tập nghiêm ngặt dành cho người lớn nhưng đối với hai cậu bé Giuliano Claudiu Stroe, đó chỉ là một buổi tập thông thường mà hai bé phải trải qua.
 
 
Hai cậu bé khỏe nhất thế giới trong buổi luyện tập cùng với cha.
 
Giuliano, 9 tuổi và Claudiu, 7 tuổi là hai cậu bé người Romani được mệnh danh là Hec-quyn đời thực, sở hữu thân hình cơ bắp lực lưỡng và sức khỏe phi thường. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống thể hình, ngay từ nhỏ hai cậu bé nhà Stroe đã sớm được bố là anh Iulian, 35 tuổi huấn luyện để trở thành những cậu bé khỏe nhất thế giới. Khi còn sống ở thành phố Florence, Ý, anh Iulian đã bắt đầu đưa hai bé đi vào chế độ luyện tập 2 tiếng vào mỗi buổi sáng.
 
 
Bé Giuliano đã 3 lần lập kỷ lục thế giới.
Ở tuổi chập chững biết đi, Giuliano Claudiu đã biết thực hiện những cú lộn nhào và nâng đẩy tạ. Tính cho đến nay, cậu cả Giuliano đã 2 lần phá vỡ kỷ lục cho hạng mục chống đẩy 90 độ và 1 lần cho hạng mục đu xà thẳng đứng. Trong khi đó, cậu em Claudiu cũng đang bắt đầu tập trồng cây chuối trên thanh xà và đu xà thẳng đứng như anh trai.
 
Mỗi ngày, hai cậu bé đều tập nâng tạ tay mức 4kg và đẩy mức tạ nặng nhằm kích thích phát triển các múi cơ ngực và bắp tay.
 
Claudiu bắt đầu luyện tập sớm hơn so với anh trai của mình.
 
Hiện anh Iulian đang lên kế hoạch chuyển sang Anh Quốc với hy vọng phát triển sự nghiệp của hai cậu con trai trong tương lai.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav