Hãi hùng dịch vụ massage bằng... trăn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Những du khách dũng cảm và yêu thích được massage khi ghé thăm vườn thú tại thành phố Cebu (Philippines) sẽ có cơ hội được trải nghiệm một dịch vụ massage mới mẻ và đặc biệt, khi những “nhân viên” thực hiện dịch vụ này là những con trăn cỡ “khủng”.
 
Khi tham gia dịch vụ massage đặc biệt này, những vị khách dũng cảm sẽ nằm trên một chiếc giường tre, trong khi 4 con trăn Miến Điện lớn sẽ tự do bò và trườn trên cơ thể của họ. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các nhân viên vườn thú, những con trăn “khủng” sẽ thực hiện vai trò của các “nhân viên massage” trong vòng 15 phút. 
 
Chỉ những ai thực sự can đảm mới có thể sử dụng dịch vụ massage bằng trăn đáng sợ này
Chỉ những ai thực sự can đảm mới có thể sử dụng dịch vụ massage bằng trăn đáng sợ này
 
Điều đáng sợ nhất khi tham gia dịch vụ massage này đó là những con trăn Miến Điện khổng lồ có thể dễ dàng quấn chặt để giết chết nạn nhân trong phút chốc. Và khi nằm dưới 4 con trăn với tổng trọng lượng lên đến 250kg, nếu có một sự cố xảy ra thì nạn nhân sẽ khó mà thoát kịp. Do vậy, những ai phải thực sự dũng cảm và tin tưởng hoàn toàn vào các nhân viên vườn thú mới dám mạo hiểm tham dự dịch vụ massage này.
 
Ian Maclean, một khách du lịch đến từ Hawaii, người đã thử nghiệm cảm giác massage mới mẻ này cho biết: “Tôi đã 2 lần được massage bằng trăn và vẫn sống sót để chia sẻ lại cảm giác này. Các nhân viên vườn thú yêu cầu tôi chỉ nằm yên và không làm gì khác trong quá trình massage. Điều quan trọng nhất là không được thở mạnh vào những con trăn, bởi lẽ điều này sẽ giống như một hành động khiêu khích chúng”.
 
“Bạn cũng không được hét lớn nếu cần giúp đỡ, bởi lẽ những con trăn sẽ cảm thấy những rung động bên dưới và nghĩ rằng đó là kẻ thù hoặc con mồi”, Ian Maclean cho biết thêm.
 
Khách du lịch được khuyến cáo nằm yên để không kích động những con trăn bên trên
Khách du lịch được khuyến cáo nằm yên để không kích động những con trăn bên trên
 
Mặc dù những lời khuyên từ các nhân viên vườn thú cho thấy sự nguy hiểm khi được massage bằng trăn, nhưng anh Giovanni Romarate, quản lý của vườn thú, thì khẳng định rằng dịch vụ massage bằng trăn là rất an toàn. Mỗi con trăn đều được cho ăn ít nhất 10 con gà để giảm đi cảm giác đói của chúng trước khi được mang ra phục vụ khách du lịch.
 
“Những con rắn sẽ không tấn công nếu như chúng không bị uy hiếp. Chúng tôi sử dụng trăn bởi lẽ chúng không có độc”, Romarate cho biết. “Ban đầu khách du lịch sẽ cảm thấy sợ, nhưng phần lớn những ai đã thử sử dụng dịch vụ này đều cảm thấy thích thú, với cảm giác được kìm kẹp bởi những con trăn lớn”.
 
Romarate cũng cho biết thêm dịch vụ massage bằng trăn là một phần để giúp khuyến khích khách du lịch tương tác nhiều hơn và gần gũi hơn với các loài động vật. Ngoài ra điều này cũng giúp thu hút nhiều hơn khách tham quan đến với vườn thú.
 
Các nhân viên vườn thú theo dõi kỹ quá trình massage bằng trăn
Các nhân viên vườn thú theo dõi kỹ quá trình massage bằng trăn
 
Những động tác trườn bò của trăn trên cơ thể người được cho là giúp trị liệu, làm cơ thể cảm thấy thư giãn và thoải mái. Ngoài ra, khách hàng còn có cảm giác mới lạ khi được tiếp xúc trực tiếp với da trăn.
 
Mặc dù được cho là có nhiều lợi ích và hoàn toàn miễn phí, nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để tham gia và thử nghiệm dịch vụ đáng sợ này.
 
Theo Dân trí
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav