Hiện tượng thảm cỏ tự chuyển động siêu kỳ lạ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Trong thế giới bao la rộng lớn, bên cạnh một số những hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ luôn là một ẩn số với nhân loại thì vẫn còn tồn tại những hiện tượng kỳ thú có thể giải thích được bằng khoa học. Thảm cỏ chuyển động là một trong những hiện tượng như vậy.
 
Được biết, hiện tượng kỳ lạ này xuất hiện do 2 yếu tố tác động: tự nhiên và nhân tạo. Xét trên khía cạnh tác động nào đi chăng nữa thì vẫn không thể phủ định mức độ thú vị và cuốn hút của nó.
 
Tháng 9/2013, một người đàn ông đã đánh lừa cư dân mạng bằng màn biểu diễn nhún nhảy trên thảm cỏ bồng bềnh tại sân golf. Trên thực tế, người ta đã giấu một túi nước dưới lớp cỏ, sau đó nối trực tiếp vòi bơm nước vào chiếc túi đó để tạo thành một chiếc đệm nước khổng lồ.
 
 

Đệm cỏ bồng bềnh nhân tạo
 
Trước đó vào năm 2009, hiện tượng thảm cỏ chuyển động này cũng từng xuất hiện tại hạt Anderson Creek, bang Bắc Carolina, Mỹ sau một trận mưa lớn. Sau khi phát hiện ra chiếc đệm cỏ bồng bềnh, hai người đàn ông đã thử chọc tay vào và phát hiện nước mưa ứ đọng bên trong. Cảm thấy vô cùng bất ngờ với hiện tượng này, họ đã quay lại video và đăng tải lên mạng.
 

 
Hiện tượng lạ này xuất hiện sau một trận mưa lớn.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav