Hình ảnh Kim Jong Un hút thuốc và nướng thịt xiên trên phố gây sốc cư dân mạng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017


Người dân Trung Quốc đang tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh một người đàn ông có kiểu tóc và vóc dáng rất giống Kim Jong Un đứng bán thịt xiên ngoài đường.


Một người bán thịt xiên nướng trước cổng một trường đại học ở Thẩm Dương (Trung Quốc) đã trở nên nổi tiếng bởi có ngoại hình rất giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Cùng với đó, quầy hàng thịt xiên nướng của người đàn ông này cũng thu hút được rất nhiều khách hàng, đa phần đều tò mò tới đây để được nhìn tận mắt một "bản sao của Kim Jong Un". Thậm chí, rất nhiều người còn đề nghị được chụp ảnh với chủ quầy hàng.

Khi được hỏi có phải cố tình bắt chước kiểu tóc và diện mạo của nhà lãnh đạo trẻ Triều Tiên hay không, ông này thừa nhận: "Tôi có một bức ảnh của nhà lãnh đạo Kim Jong Un. Tôi đã ăn mặc và cắt tóc giống ông ấy, và sau đó thì việc kinh doanh của tôi nở rộ".

Một số hình ảnh khá giống nhau giữa người đàn ông này và nhà lãnh đạo Kim Jong Un:Người bán thịt xiên (ảnh trên) và Kim Jong Un (ảnh dưới)Người bán thịt xiên (ảnh trái) và Kim Jong Un (ảnh phải)Người bán thịt xiên (ảnh trên) và Kim Jong Un (ảnh dưới)Người bán thịt xiên (ảnh trên) và Kim Jong Un (ảnh dưới)Người bán thịt xiên (ảnh trên) và Kim Jong Un (ảnh dưới)Người bán thịt xiên (ảnh trên) và Kim Jong Un (ảnh dưới)Một người khách trò chuyện với chủ quầy hàng thịt xiên nướng.

 
Theo Soha.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav