Hổ giết người say rượu trong vườn thú

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Vì say rượu, một nam thanh niên nhảy vào chuồng hổ tại vườn thú ở Ấn Độ và tử vong sau khi vật lộn với một con hổ trắng.

Theo Daily Mail, Maqsood, một nam thanh niên 22 tuổi, nhảy vào chuồng hổ trắng tại vườn thú New Delhi, Ấn Độ, hôm 23/9. Các nhân chứng kể rằng nạn nhân đã nhảy vào chuồng hổ, bất chấp những lời cảnh báo của nhân viên an ninh trong vườn thú. Họ cho rằng anh tay đã say rượu. 

“Vào khoảng 13h30, chúng tôi nghe thấy tiếng la hét rất lớn và trông thấy một con hổ trắng vồ và cắn cổ nam thanh niên. Anh ta đã quằn quại trong đau đớn, hai tay ôm đầu khi vật lộn với con hổ trong 10 tới 15 phút”, một nhân chứng nói với kênh CNN-IBN

Mặc dù mọi người đã dùng gậy và đá ném vào con hổ để cứu nam thanh niên nhưng con vật vẫn điên cuồng cấu xé nạn nhân.

Theo ông Riyaz Ahmed,  phát ngôn viên của Công viên vườn thú quốc gia Ấn Độ, nhân viên vườn thú đã xua con hổ vào một cũi nhỏ trong chuồng của nó. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong và thi thể của anh vẫn ở nguyên hiện trường sau vụ tấn công kinh hoàng. Vườn thú New Delhi vẫn mở cửa chiều 23/9, nhưng khu nuôi hổ không đón khách.

Cảnh sát tiếp cận xác nạn nhân ở góc chuồng hổ. Theo một thống kê trong năm 2011, Ấn Độ là quốc gia sở hữu 1.706 con hổ Bengal và khoảng 100 hổ trắng. Hổ trắng là loài động vật nguy cấp. Tình trạng săn bắn tràn lan và mất môi trường sống do sự xâm lấn của con người là những thách thức lớn đối với nỗ lực bảo tồn chúng

 

Theo Zing News

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav