Hố tử thần khổng lồ "nuốt chửng" 12 căn nhà

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Vào trưa ngày hôm qua (13/12), một hố tử thần rộng tới 60m và sâu khoảng 30m đã bất ngờ xuất hiện và "nuốt chửng" ít nhất 12 căn nhà tại làng Pingxi, thành phố Quảng Nguyên, Trung Quốc.
Vào khoảng 12h40' ngày thứ Sáu vừa qua (13/12), hố tử thần khổng lồ đã xuất hiện tại làng Pingxi, thành phố Quảng Nguyên, Trung Quốc. Chỉ trong chốc lát, miệng hố tử thần đã mở rộng tới 60m với độ sâu khoảng 30m. 
 

 
Hố tử thần xuất hiện và nhanh chóng mở rộng đã "nuốt chửng" 12 tòa nhà ở khu vực này. Sau khi sự cố xảy ra, người dân địa phương cho hay miệng hố tử thần vẫn ngày một rộng ra, gây ra nhiều hoang mang cho người dân.
 

 
Mặc dù nhấn chìm 12 tòa nhà nhưng rất may mắn là nó không khiến ai thiệt mạng hoặc bị thương nặng. Một người dân có nhà bị hố tử thần nhấn chìm cho biết trong khoảng 20 ngày trở lại đây, ông luôn cảm thấy mặt đất rung chuyển lạ thường.
 
 
Trước đó, vào ngày 21/5 vừa qua, một hố tử thần rộng 10m cũng đã bất ngờ xuất hiện tại cổng một khu công nghiệp tại thành phố Thâm Quyến đã khiến 5 người thiệt mạng. Với những hậu quả khôn lường mà hố tử thần đem lại, nhiều người dân luôn cảm thấy bất an và nơm nớp lo sợ. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav