Học sinh cấp 3 gây sốc khi "tự sướng" bên tử thi

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Một học sinh nữ (tên đã được giấu kín) chụp một bức ảnh của cô mỉm cười bên cạnh một tử thi dành cho y tế trong một chuyến đi thực tế lớp giải phẫu của Đại học Alabama ở Birmingham của khoa sinh học. Được biết, nữ sinh này hiện đang học lớp 12 của trường Trung học Clements ở quận Limestone, Alabama, Mỹ.

Học sinh cấp 3 gây sốc khi "tự sướng" bên tử thi
Học sinh này đã xóa hình ảnh này trên Instagram của mình, nhưng một người bạn cùng lớp đã chụp lại ảnh màn hình và cho chị gái của cô xem, và người này đã liên lạc với nhà trường.

Đại diện khoa sinh học của UAB ((University of Alabama at Birmingham)  nói với các phóng viên rằng: “ Các học sinh không được phép nhấc tấm vải che tử thi ra và không bao giờ các học sinh hoặc bất kỳ người tham quan nào được phép dùng điện thoại di động hoặc các thiết bị ghi âm trên tay trong chuyến tham quan. "

Theo trang báo mạng WAFF đã ghi nhận lại một tuyên bố từ trường đại học:

"Các buổi tham quan cơ sở của chúng tôi để giới thiệu tới học sinh, phần lớn là học sinh năm cuối trường trung học, các nghiên cứu và giảng dạy mà chúng tôi làm, đóng 1 vai trò quan trọng trong việc giáo dục các nhà khoa học và bác sĩ tương lai. Chính sách của chúng tôi đòi hỏi sự thận trọng và tôn trọng khi có mặt trong trong khoa giải phẫu người. Không được phép xử dụng điện thoại, chụp hình, hoặc lật tấm vải tử thi. Một học sinh đã vi phạm qui định này mặc dù đã được phổ biến các qui định. Sự thiếu tôn trọng là không thể chấp nhận và rất đáng thất vọng. Chúng tôi sẽ xem xét quy trình của chúng tôi để đảm bảo điều này không xảy ra một lần nữa. "

Rất nhiều người bất bình về hành động thiếu suy nghĩ của cô gái này. Nhiều người cho rằng điều này xuất phát từ sự thờ ơ, vô tâm của cô gái và cho rằng nhà trường nên có biện pháp kỷ luật thích đáng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav