Honda ra mắt mẫu xe máy 'nửa nạc, nửa mỡ' giá rẻ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Xét về tổng thể, mẫu xe mới của Honda có ngoại hình mà ở đó phần đầu và đuôi xe “chẳng mấy liên quan”. Tuy nhiên, ở tính năng sử dụng, đây lại là sự kết hợp khá hữu ích.

Ở phần đầu xe, từ tay lái, chắn bùn, lốp gai đến mặt nạ đều có thiết kế của một chiếc xe cào cào (motocross). Đặc điểm này kéo theo khoảng sáng gầm xe lớn, dễ di chuyển trong các địa hình xấu. Kiểu đèn pha thừa hưởng từ Honda CRF250L. Giảm xóc telescopic trước và giảm xóc đôi phía sau.

Dù là chiếc xe mang tên Motard nhưng dường như XRM 125 nhắm tới đối tượng khách hàng quen sử dụng dòng xe nhỏ phổ thông với khung sườn underbone, bình xăng dưới yên cùng động cơ đặt nằm ngang chứ không phải nghiêng hay thẳng đứng thường thấy trên các mô tô. Tóm lại, cả phần phía sau xe trông không khác gì một chiếc xe số hay xe côn tay phổ thông.

Điều lạ hơn nữa là Honda XRM 125 Motard sử dụng chung động cơ với mẫu Future X với các thông số: 125cc, 4 thì, xi-lanh đơn làm mát bằng gió cho công suất 9,4 mã lực, hộp số 4 cấp.

Xe được bán ra tại Philippines với mức giá từ 1.400 USD (tương đương 28 triệu đồng). Nếu về Việt Nam, hẳn đây sẽ là mẫu xe được các bạn trẻ đam mê đi phượt rất ưa chuộng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav