Instax cầm tay - Trào lưu chụp ảnh mới của teen Việt

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Mùa hè luôn là mùa được nhiều teen mong chờ nhất, vì các bạn ấy có thể được nghỉ hàng tháng, đi đây đó và thực hiện những đam mê của mình. Thế nhưng đối với những teen có thú vui chụp ảnh thì không cần phải chờ đến mùa hè mới thực hiện được phải không nào? Với một chiếc máy ảnh nhỏ gọn trong tay, bất kể khi nào muốn chúng mình cũng đều có thể tác nghiệp ngay được, teen nhỉ? Nhưng nếu có thể cho ra ngay sản phẩm thì thích hơn nhiều đúng không?

 

Cận cảnh anh chàng Mascot Instax nè!
 
Một thông tin cực vui cho những teen đam mê bộ môn nghệ thuật này, đó chính là “anh chàng” Mascot Instax – chiếc máy ảnh chụp lấy liền tới từ xứ sở hoa anh đào đã có mặt tại Việt Nam. Teen mình đã biết tới “anh chàng” này qua bộ phim “cô nàng đẹp trai” rồi đấy.
 
Nếu như vào thời điểm đó, teen mình phải rất khó mới tìm mua được máy ảnh Instax thì giờ đây, điều đó không còn là mối lo nữa nhé. Máy ảnh Instax đã đến Việt Nam và bị chúng tớ bắt cóc trong chặng hành trình chào Việt Nam đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh đấy!
Điều đặc biệt là Mascot Instax không chỉ xuất hiện một mình mà còn “dắt” theo một phiên bản nữ màu hồng khá xinh xắn – rất thích hợp với teen girl đấy!
 

 

Phiên bản màu hồng dành cho teen girl
 
Thêm một điều bất ngờ nữa, đó chính là Nhật kí hành trình Mastot Instax đang tổ chức một cuộc thi dành cho teen đam mê chụp ảnh. Chúng mình chỉ cần post những tấm ảnh chụp cùng người bạn Mascot Instax lên Facebook của Instax và kêu gọi thật nhiều sự ủng hộ của bạn bè bằng nút like. 
 
Mỗi tuần, bức ảnh nào nhận được nhiều “like” nhất sẽ nhận ngay phần thưởng là 1 máy ảnh chụp lấy liền Instax Camera 7S. Bạn nào chưa may mắn vẫn có thể tiếp tục kêu gọi và nhận giải thưởng tháng là 1 máy chụp ảnh lấy liền Instax Camera Mini 50s. Thích chưa nào?
 Rất nhỏ gọn và tiện lợi đúng không?
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav