Invisible thread - Biến hóa cho đồ vật biết bay

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
100.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
 
 

Đây là sản phẩm rất quan trọng đối với áo thuật bay không còn xa lạ. Một tiết mục ảo thuật vô cùng cổ điển. Sản phẩm đã tạo nên cơn sốt dành cho các ảo thuật gia trên toàn thế giới.
 
 
 
Chỉ với sản phẩm này, các bạn có thể làm cho giấy bay lên, lá bài bay xung quanh người… Như có phép là phải không? Thật là ảo diệu.
 
 
Với các ảo thuật gia chuyên nghiệp có thể kết hợp nhiều đồ vật cho bay lên khác nhau với động tác tay điêu luyện nhưng với những người mới làm quen với ảo thuật nên sử dụng lá bài hoặc tờ giấy.
 
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm làm ảo thuật độc đáo và hướng dẫn cách làm ảo thuật thú vị. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100.
 
This is a brilliant effect that can be portrayed as telekinese, or a haunted spirit effect. A chosen card is returned to the middle of the deck. Without touching the cards, the pack splits and moves on its own to reveal the chosen card! If dressed up in the right manner, this effect can be very spooky!
 
Used in some of the most visual effects in magic. 5 metres of thread included which you can cut and easily strip in order to obtain dozens of strands of invisible thread lengths.
 
3 reels x 15' each. You get three spools of Invisible Thread, each with over 15 feet of thread, making a total of 45'. This is a very fine invisible thread, totally invisible right under your nose against an appropriate background. For use in miracle floating and animation effects.
 
Supplied with instructions for the many things you can do with this amazing accessory
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav