Invisible Wallet magic phụ kiện ảo thuật ví bóp vô hình

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
70.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Invisible Wallet magic phụ kiện ảo thuật ví bóp vô hình

Khi biểu diễn ảo thuật, các ảo thuật gia thường sử dụng các phụ kiện để màn biểu thêm ấn tượng và sinh động. Một trong những phụ kiện được sử dụng nhiều nhất là Invisible Wallet ví bóp vô hình. Hôm nay, Quà tặng YCN xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm này.

Sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều màn ảo thuật nổi tiếng thế giới như ảo thuật đồng xu, bóng bọt biển… Các ảo thuật gia sẽ sử dụng phụ kiện độc đáo này để biến hóa đồng xu hay các đạo cụ ảo thuật khác khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Invisible Wallet là một thanh kim loại chắc chắn được mạ vàng và uốn cong giống như một chiếc ví cầm tay. Trên thanh kim loại này có 2 núm tròn để dễ dàng thay đổi hình dạng của “chiếc ví”. Trong quá trình biểu diễn, ảo thuật gia sử dụng phụ kiện này một cách linh hoạt và biến hóa ảo diệu để màn biểu diễn thêm bất ngờ và sống động.

Sản phẩm được phân phối tại Quà tặng YCN. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đạo cụ, phụ kiện ảo thuật chất lượng, giá rẻ. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Invisible wallet is a magician or lovers are one of the necessary products,Apply various techniques can make a variety of effects,such as coins,sponge ball,there are all kinds of small items and so on.Effect:the magician and the audience that this is his invisible wallet,normal people can not see,only the magician can see,which contained a few coins,general audience heard here will giggle magician,then magician says that if you do not believe me,I turn to you have a look,Moments from the inside out 1,2,or even 3 coins,finally put a coin in it disappeared in an instant. Is this wallet is really invisible? Audience puzzle.

Mời bạn xem thêm:

Pena coin magic ảo thuật đồng xu xuyên qua tấm cao su

Kiss from the rose magic ảo thuật bài hoa hồng lãng mạn

Rubber Dove – chú chim bồ câu giả phụ kiện ảo thuật độc đáo

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav