iWatch sẽ ra mắt vào tháng 10 năm sau, có sạc không dây

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Mới đây, nguồn tin từ trang Ctech cho biết, Apple đang thử nghiệm 2 mẫu iWatch và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm sau, trùng với thời điểm Apple thường chọn ra mắt sản phẩm mới trong nhiều năm qua. Đáng lưu ý rằng Ctech là trang web thường đưa tin khá chính xác về những sự kiện rò rỉ liên quan đến “táo khuyết”.

Theo đó, hai mẫu iWatch này thực chất có cùng một thiết kế, nhưng lần lượt có kích thước màn hình 1,7-inch và 1,3-inch tương ứng dành cho nam và nữ. Thông tin này khá khớp với những gì trang Korea Herald của Hàn Quốc đã đăng tải hồi tháng trước, tuy nhiên tại thời điểm đó Korea Herald chỉ cho biết iWatch sẽ có hai mẫu chứ không nói gì về kích thước.

 


iWatch sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây mà Apple vừa đăng ký thành công bản quyền sáng chế.
 

Ngoài ra, đồng hồ iWatch của Apple còn được trang bị công nghệ sạc không dây trong phạm vi 1 mét. Đây cũng là một tin vui cho các iFan đang sở hữu iPhone, iPad, bởi vì nó củng cố thêm niềm tin những phiên bản iPhone và iPad mới cũng sẽ được tích hợp thêm tính năng này.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho hay, iWatch chỉ có pin 100mAh, chưa bằng 1/3 dung lượng pin của Galaxy Gear (315mAh). Tuy nhiên, với những công nghệ độc quyền và tiên tiến của mình, Apple hứa hẹn sẽ giúp iWatch có thời gian sử dụng không thua gì các đối thủ hiện nay, là Galaxy Gear của Samsung hay SmartWatch của Sony,…

Đây là những thông tin hiếm hoi và đáng tin cậy nhất liên quan đến iWatch. Trước đó, câu hỏi “Liệu iWatch có tồn tại hay không?” vẫn là một nghi vấn chưa có lời giải. Song với thông tin rò rỉ lần này thì người dùng đã có thêm hy vọng về sự tồn tại của iWatch.
 


Một trong rất nhiều mẫu thiết kế của iWatch đã được cộng đồng iFan tưởng tượng ra.
 

Apple không xác nhận hay phủ định bất kỳ thông tin nào liên quan tới iWatch, nhưng được biết hãng này đã đăng ký bản quyền sáng chế cho thương hiệu “iWatch” tại Nhật Bản, Mexico, Nga và một số quốc gia khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav