Kệ sách tổ ong cong cong duyên dáng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tận dụng những thanh gỗ cũ để tự đóng một chiếc kệ sách nhỏ xinh lấy cảm hứng từ tổ ong mang đến sự mới lạ và bắt mắt cho không gian.


Không quá khó khăn và kỳ công, bạn vẫn tạo được sự mới lạ và độc đáo cho tổ ấm của mình nhờ sự khéo léo và sáng tạo.

  

Tự làm chiếc kệ xinh xắn lấy cảm hứng từ tổ ong không chỉ giúp tạo giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho không gian mà còn mang đến vẻ đẹp giản dị nhưng vô cùng cuốn hút cho góc nhỏ nhà bạn. 
Chuẩn bị: 
- Các thanh gỗ
- Đinh vít
- Keo dán gỗ
- Cưa gỗ
- Sơn
- Thước đo
- Bản lề
 
Tiến hành

Bước 1: 


  

  
Bạn có thể tận dụng những cánh cửa tủ hay những thanh gỗ đã cũ để làm cạnh của "tổ ong". Hãy dùng đinh vít để gỡ bỏ những chiếc đinh hay các vật cứng bám trên mặt của miếng gỗ. Trước khi sử dụng làm giá sách, bạn có thể dùng một hoặc nhiều loại sơn tùy thích để sơn lên bề mặt của gỗ. Màu sắc của kệ sách sẽ giúp góc nhỏ của nhà bạn thêm sinh động và tươi trẻ hơn.
 
Bước 2:

  


Dùng thước đo để đo chiều dài, rộng của cạnh gỗ. Sử dụng cưa để cắt các thanh gỗ với kích thước bằng nhau. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng để bạn cắt cạnh kệ sách cho phù hợp. 
Bước 3:


  


Để tạo sự đều nhau và hài hòa về mặt thẩm mỹ, bạn hãy đảm bảo rằng cắt các mảnh gỗ có chiều dài, rộng bằng nhau. 
Bước 4:

  


Lần lượt dùng keo dán gỗ để dán theo hình tổ ong. Để cố định các "hốc" của tổ ong, bạn hãy sử dụng loại đinh con để đóng vào phần kết nối giữa hai cạnh của kệ sách. Sau đó, dùng sơn để quét lên phần đầu đinh tạo nên sự kết nối màu sắc liền mạch cho kệ sách. 
Bước 5:

  


Dùng bản lề để vít kệ sách cố định trên tường. Với cách làm đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có một chiếc kệ ấn tượng và đẹp mắt cho không gian nhà mình.
 
Quà tặng YCN tổng hợp
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav