Kéo dàn robot đến cầu hôn bạn gái

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Một chàng trai được bạn bè giúp hóa trang thành quái thú và robot trong các bộ phim hành động nổi tiếng, nhằm gây bất ngờ cho người bạn gái lâu năm. 

Hôm 15/1, anh chàng Zhao Ming, cùng 6 người bạn hóa trang thành các nhân vật trong ba bộ phim hành động viễn tưởng của Mỹ là Predators (Quái thú vô hình), Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) và Transformers (Người vận chuyển). 
Zhao Ming trong bộ dạng của quái thú, tay cầm  một bó hoa hồng lớn, dẫn đầu nhóm tiến vào một quán bar ở Trường Xuân, thủ phủ tỉnh đông bắc Cát Lâm, Trung Quốc. Ảnh: Chinanews
Zhao Ming trong bộ dạng của quái thú, tay cầm  một bó hoa hồng lớn, dẫn đầu nhóm tiến vào quán  một quán bar ở Trường Xuân, thủ phủ tỉnh đông bắc Cát Lâm. 
Một lúc sau, bạn gái của Zhao là Zhu Wenjing xuất hiện. Các quái thú và robot tiến lại gần cô. "Quái thú" quỳ xuống, trao cho cô bó hoa.  Ảnh: CFP
[Caption]Khi bạn gái của Zhao là Zhu Wenjing xuất hiện, 7 người liền tiến lại gần cô. Quái thú liền quỳ xuống, trao cho cô bó hoa. 
Sau đó, anh chàng "quái thú" cởi bỏ mặt nạ, trở lại là Zhao Ming, và cầu hôn Zhu.  Ảnh: CFP
2-6036-1389865200.jpg
Những người bạn của Zhao đã cho anh mượn một chiếc nhẫn trị giá 60.000 nhân dân tệ (gần 10.000 USD) để đeo lên tay bạn gái.  Ảnh: China News
[Caption]Zhao's colleagues also lent him a 60,000 yuan worth of ring which he placed upon his girlfriend's finger after she accepted his proposal. 

Quá bất ngờ và hạnh phúc trước màn cầu hôn đặc biệt của bạn trai, Zhu đã nhận lời 

 

 
predator-love-4-2608-1389865201.jpg

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav