Khỏa thân rồi làm loạn ở cây xăng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Dừng xe đổ xăng, một tài xế la hét, cởi quần áo, đập phá trạm xăng. Khi bị công an uy hiếp, tài xế này lao vào giằng co hòng cướp súng.

Chiều 21/4, ông Thái Văn Nam - Trưởng Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết tài xế xe khách gây náo loạn tại cây xăng Ngã Tư Sòng (huyện Cam Lộ) đã được người thân đưa về quê.

Trước đó vào lúc 14h ngày 20/4, một tài xế xe khách dừng xe ở trạm xăng Ngã Tư Sòng có biểu hiện không bình thường đã la hét, cởi áo quần, đập phá đồ đạc tại trạm xăng.

Sau khi một chiến sĩ công an nổ súng chỉ thiên, đối tượng này lao vào giằng co hòng cướp súng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng mới khống chế được đối tượng.

Công an huyện Cam Lộ lập tức có mặt để giải quyết vụ việc nhưng đối tượng không chịu hợp tác. Sau khi một chiến sĩ công an nổ súng để uy hiếp thì đối tượng này lao vào giằng co hòng cướp súng.

Vụ việc khiến người đi đường và người dân ven QL1A kéo đến rất đông để xem. Sau khi khỏa thân và la hét om sòm, tài xế xe khách này lại leo lên một ôtô rồi chửi và đánh người thân của mình.

 

Đến 15h30, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng mới khống chế được đối tượng này.

Nhân viên của trạm xăng kể lại, sau khi vào tủ lạnh lấy nước, người đàn ông này đã đập phá một số vật dụng rồi la hét om sòm. Hành khách đi trên xe ôtô khách cũng xác nhận họ đã rất lo sợ khi người tài xế này có biểu hiện khác thường trong quá trình điều khiển xe.

Công an huyện Cam Lộ cho biết tài xế xe khách gây náo loạn tại cây xăng tên là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1979, trú tại tỉnh Quảng Bình). “Hiện chúng tôi đã vận động người nhà đưa đối tượng này về quê” – ông Nam nói.

Theo Lao Động

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav